Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA CÔNG NGHỆ SỢI - DỆT

Đoàn giảng viên và sinh viên Khoa Công nghệ Sợi dệt tham quan Công ty TNHH Best Pacific Việt Nam

Ngày đăng: 03:27 - 05/04/2024 Lượt xem: 61

 Ngày 05/04/2024, Khoa Công nghệ Sợi dệt - Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức chuyến tham quan doanh nghiệp cho sinh viên tại Công ty TNHH Best Pacific Việt Nam (Hải Dương).

Buổi tham quan tại Công ty TNHH Best Pacific Việt Nam

Tham gia đoàn có giảng viên Khoa Công nghệ Sợi Dệt (Thầy Nguyễn Hữu Uẩn, thầy Nguyễn Nhật Thành) cùng với 16 sinh viên lớp ĐHSD-K7,K8.
Công ty TNHH Best Pacific Việt Nam là doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất vải cao cấp, cung cấp cho các thương hiệu danh tiếng như Aimer, Chantelle, Embry Form, Victoria’s Secret, Triump… Công ty đã đi vào hoạt động từ 6/2017 tại KCN Cẩm Điền – Lương Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.

Trong chuyến đi, đoàn đã được lãnh đạo, cán bộ Công ty TNHH Best Pacific Việt Nam đón tiếp chu đáo, trực tiếp dẫn đoàn đi tham quan các nhà xưởng, giới thiệu quy trình sản xuất và các sản phẩm chuyên xuất khẩu của công ty.

Đại diện Nhà trường, thầy Nguyễn Hữu Uẩn đã gửi lời cảm ơn công ty đã tạo điều kiện cho sinh viên đến tham quan, tìm hiểu môi trường doanh nghiệp. Thầy cũng mong mối quan hệ giữa hai bên sẽ bền chặt và tiếp tục sâu sắc hơn trong thời gian tới. Đại diện Best Pacific Việt Nam cũng bày tỏ mong muốn tiếp nhận nhiều sinh viên khoa Công nghệ Sợi dệt đến thực tập trong quá trình học và làm việc sau khi tốt nghiệp.

Buổi tham quan Công ty TNHH Best Pacific Việt Nam đã diễn ra tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên.

Một số hình ảnh tại chuyến đi: Nguyễn Nhật Thành- Ban biên tập website khoa Công nghệ Sợi Dệt


© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 20 Tổng truy cập: 19.096.393