KHOA CÔNG NGHỆ SỢI - DỆT

Khoa CNSD làm việc với Công Ty TNHH Best Pacific VN về cơ hội việc làm ngành Sợi dệt

Ngày đăng: 08:17 - 04/03/2024 Lượt xem: 49

Là trường Đại học công lập, với hơn 56 năm hình thành và phát triển, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình trong hoạt động đào tạo và cung cấp nhân lực chất lượng cao cho ngành Dệt May Việt Nam. Nhờ đó, mà nhiều Tập đoàn, doanh nghiệp lớn đã chủ động tìm đến hợp tác với Nhà trường. Ngày 01/03/2024, Công Ty TNHH Best Pacific Việt Nam đã đến thăm và làm việc với Khoa Công nghệ Sợi dệt – Trường ĐH Công nghiệp Dệt May Hà Nội. Tiếp đón đoàn, có ông Vũ Đức Tân - Trưởng khoa CNSD, bà Tạ Thị Dịu – Giảng viên khoa CNSD, ông Nguyễn Hữu Uẩn – Giảng viên khoa CNSD.

Hình 1: Toàn cảnh buổi làm việc của Công Ty TNHH Best Pacific Việt Nam với Nhà trường

Công Ty TNHH Best Pacific Việt Nam là một công ty dệt may có nhà máy tại KCN Cẩm Điền, Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương. Đây là công ty con của tập đoàn Best Pacific International có trụ sở tại Hồng Kông.

Chia sẻ tại buổi làm việc, Đại diện công ty cho biết công ty đang xây dựng thêm nhà máy tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của các đối tác bạn hàng đến từ Âu-Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, sản phẩm được cung cấp cho các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới như Aimer, Chantelle, Embry Form, Adidas, Uniqlo, H&M, Victoria's Secret, Triump....

Hình 2: Đại diện Công Ty TNHH Best Pacific Việt Nam giới thiệu về tình hình phát triển của Công ty

Công Ty TNHH Best Pacific Việt Nam có mong muốn tiếp nhận những sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ Sợi dệt tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội trở thành nhân viên của Công ty. Khi gia nhập công ty, nhân viên sẽ được trải qua khóa bồi dưỡng để chọn lựa theo hai định hướng quản lý hoặc kỹ thuật. Đồng thời, Công ty cũng sẽ tạo điều kiện cho các nhân viên này được tu nghiệp tại Trung Quốc, được đào tạo về chuyên môn và ngoại ngữ, để sau khi về nước sẽ là nhân lực nòng cốt cho công ty trong lĩnh vực Sợi dệt. Đây là cơ hội việc làm rất tốt dành cho các bạn sinh viên ngành Công nghệ Sợi Dệt sau khi ra trường.

Công ty cam kết sẽ tuyển dụng sinh viên HTU, tạo điều kiện cho sinh viên đi thực tập mỗi năm và sẽ tham gia chương trình Ngày hội việc làm của Nhà trường 2024. Hy vọng, Công Ty TNHH Best Pacific Việt Nam và trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội sẽ thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác để thực thi các dự án giúp hai bên cùng phát triển, cùng có lợi.

Hình 3: Đại diện Công Ty TNHH Best Pacific Việt Nam và Khoa CNSD chụp ảnh lưu niệm

Nguyễn Nhật Thành- Ban biên tập website khoa Sợi Dệt

Online: 44 Tổng truy cập: 18.751.406