KHOA CÔNG NGHỆ SỢI - DỆT

Duyệt thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường năm học 2022-2023 do KS. Dương Phương Thảo làm chủ nhiệm

Ngày đăng: 02:33 - 30/12/2022 Lượt xem: 196
Ngày 27/12/2022, Hội đồng khoa học khoa Công nghệ Sợi dệt đã tổ chức duyệt thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học “Nghiên cứu, đánh giá một số tính chất của vải kaki và đề xuất lựa chọn vải kaki dùng để may bảo hộ lao động cho công nhân ngành dệt may” do KS. Dương Phương Thảo làm chủ nhiệm.

Ảnh 1,2. Toàn cảnh Hội đồng khoa học khoa Công nghệ Sợi dệt
Hội đồng duyệt thuyết minh đề tài gồm có: ThS. Vũ Đức Tân - Trưởng khoa, Chủ tịch hội đồng; PGS.TS Trần Minh Nam – Giảng viên khoa Sợi dệt, Ủy viên; TS. Nguyễn Sỹ Phương – Giảng viên khoa Sợi dệt, Ủy viên; TS. Võ Thị Lan Hương – Q.Phó khoa, Ủy viên; ThS. Phạm Thị Tốt – Giảng viên khoa Sợi dệt, Thư ký Hội đồng.

Ảnh 3. KS. Dương Phương Thảo trình bày tóm tắt nội dung nghiên cứu
Tại buổi duyệt thuyết minh, Đ/c Dương Phương Thảo đã trình bày tóm tắt nội dung nghiên cứu với mục tiêu nghiên cứu về: Xác định các yêu cầu kỹ thuật về vải may bảo hộ lao động cho công nhân ngành dệt may; Đánh giá một số tính chất của một số loại vải kaki dùng để may bảo hộ lao động; Khuyến nghị lựa chọn vải kaki phù hợp dùng để may bảo hộ lao động cho công nhân ngành dệt may. Sau phần trình bày của chủ nhiệm đề tài các thành viên trong hội đồng đã đưa ra những ý kiến góp ý để đ/c Thảo hoàn thiện bản thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học. Hội đồng khoa học đánh giá cao sự nghiêm túc của tác giả trong lĩnh vực nghiên cứu và đồng ý gửi bản thuyết minh để xét duyệt cấp trường.

Tại buổi duyệt thuyết minh, các thành viên trong Hội đồng đánh giá một số tính chất của vải kaki hiện nay là vấn đề cần được quan tâm, nghiên cứu này là rất cần thiết đối với các nhà máy ngành dệt may. Với tính thiết thực của đề tài, Hội đồng khoa học khoa Công nghệ Sợi dệt đề nghị tác giả hoàn thành mục tiêu nghiên cứu và tạo ra sản phẩm có giá trị sử dụng cao tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Nguyễn Nhật Thành- Ban biên tập website khoa Sợi Dệt
Online: 64 Tổng truy cập: 18.694.820