KHOA CÔNG NGHỆ SỢI - DỆT

Nghiệm thu cấp cơ sở đề án thuộc Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ 2023

Ngày đăng: 08:49 - 29/12/2023 Lượt xem: 63

Sáng ngày 5 tháng 12 năm 2023, Hội đồng đánh giá, nghiệm thu cấp cơ sở đề án tiến hành nghiệm thu đề án “Nghiên cứu biên soạn ấn phẩm sổ tay công nghệ dệt (dệt thoi, không thoi) và tổ chức đào tạo nâng cao năng lực quản lý, kỹ thuật cho cán bộ của các doanh nghiệp dệt Việt Nam trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0” thuộc Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ năm 2023 do ThS. Vũ Đức Tân, trưởng khoa Công nghệ Sợi dệt làm chủ nhiệm đề án.

Ảnh 1. ThS. Vũ Đức Tân, chủ nhiệm đề án báo cáo

Hội đồng nghiệm thu gồm có: PGS.TS. Phan Thanh Thảo, Trưởng khoa Dệt May - Da giầy và thời trang, trường Vật liệu, Đại học Bách khoa Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng; PGS.TS. Phạm Hồng, Liên hiệp Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Phản biện 1; TS. Nguyễn Văn Thông, Thành viên Hội đồng quản trị CTCP - Viện nghiên cứu Dệt May, Phản biện 2; KS. Bùi Văn Hiền – Phó Tổng Giám đốc, Công ty Cổ Phần Dệt Hà Đông Hanosimex, Ủy viên; TS. Nguyễn Thu Phượng, Phó Hiệu trưởng, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, Ủy viên; KS. Đặng Bá Nam, Ban Đầu tư và Phát triển Tập đoàn Dệt May Việt Nam, Ủy viên; TS. Giần Thị Thu Hường, Giảng viên khoa Dệt May - Da giầy và Thời trang, Trường Vật liệu, Đại học Bách khoa Hà Nội, Ủy viên - Thư ký Hội đồng.

Ảnh 2. Toàn cảnh buổi họp đánh giá, nghiệm thu đề án

Tại buổi nghiệm thu, ThS. Vũ Đức Tân đại diện nhóm nghiên cứu trình bày tóm tắt quá trình thực hiện và các kết quả đạt được của đề án. Ngoài các mục tiêu đã đạt được, kết quả nổi bật cho thấy đây là bộ sổ tay có ý nghĩa thực tiễn và ý nghĩa khoa học cao, áp dụng được vào thực tế tại doanh nghiệp.

Phát biểu kết luận buổi nghiệm thu, PGS.TS. Phan Thanh Thảo, Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu nhất trí với các nhận xét, đánh giá, phản biện của thành viên Hội đồng; đồng thời đánh giá cao kết quả nghiên cứu của đề tài khoa học, những nỗ lực, cố gắng và tâm huyết của nhóm nghiên cứu. Công nhận những kết quả sản phẩm khoa học đạt yêu cầu so với thuyết minh đề án và đề nghị cho nghiệm thu cấp cục Công nghiệp. Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu đề nghị nhóm nghiên cứu tiếp thu đầy đủ các ý kiến phản biện, góp ý, nhận xét của các thành viên Hội đồng để tiếp tục chỉnh sửa, bổ sung, hoàn thiện đề tài, sớm đưa kết quả nghiên cứu của đề tài vào áp dụng trong thực tiễn. Kết quả 7/7 thành viên của hội đồng đánh giá kết quả nghiên cứu của đề án là đạt yêu cầu.

Một số hình ảnh khác tại buổi nghiệm thu

Nguyễn Nhật Thành- Ban biên tập website khoa Sợi Dệt

Online: 13 Tổng truy cập: 18.739.498