KHOA CÔNG NGHỆ SỢI - DỆT

SV khoa Công nghệ Sợi dệt hưởng ứng tích cực chuỗi hoạt động chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên

Ngày đăng: 04:03 - 27/03/2024 Lượt xem: 36

Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (HTU) đã tổ chức nhiều hoạt động, phong trào sôi nổi, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia. Nổi bật trong chuỗi các sự kiện là cuộc thi thời trang tái chế với chủ đề “LĂNG KÍNH CỦA CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO HTU QUA THỜI TRANG TÁI CHẾ“ được tổ chức vào ngày 26/3/2024.

Cuộc thi thời trang tái chế là hoạt động được đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên chào đón, là cơ hội giao lưu, học hỏi, tự rèn luyện bản thân, nâng cao nhận thức, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, tinh thần đoàn kết, kỹ năng hoạt động tập thể, tạo phong trào thi đua rèn luyện giữa các liên chi đoàn. Đây cũng là một hoạt động lớn trong năm học 2024 mà Đoàn trường tổ chức cho sinh viên sau một thời gian dài. Trong đêm trình diễn thời trang còn có rất nhiều hoạt động, ngoài thi thời trang còn các tiết mục văn nghệ, các bài nhảy đã tạo nên một buổi tối lung linh sắc màu và cuồng nhiệt.

Thành tích của khoa Công nghệ Sợi dệt trong cuộc thi thời trang tái chế 2024 rất đáng khích lệ: Đạt giải ba chung cuộc.

Một số hình ảnh của SV khoa Công nghệ Sợi dệt trong buổi trình diễn thời trang:

Nguyễn Nhật Thành- Ban biên tập website khoa Công nghệ Sợi Dệt

Online: 105 Tổng truy cập: 18.746.297