KHOA CÔNG NGHỆ SỢI - DỆT

Khoa Sợi dệt hưởng ứng tích cực chuỗi hoạt động chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản HCM

Ngày đăng: 04:36 - 29/03/2023 Lượt xem: 179

Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (HTU) đã tổ chức nhiều hoạt động, phong trào sôi nổi, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia. Nổi bật trong chuỗi các sự kiện là chương trình Hội trại sắc màu HTU 2023 được tổ chức trong hai ngày 23 – 24/3/2023.
Hội trại là hoạt động được đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên chào đón, là cơ hội giao lưu, học hỏi, tự rèn luyện bản thân, nâng cao nhận thức, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, tinh thần đoàn kết, kỹ năng hoạt động tập thể, tạo phong trào thi đua rèn luyện giữa các liên chi đoàn. Đây cũng là một hoạt động lớn trong năm học 2023 mà Đoàn trường tổ chức cho sinh viên sau một thời gian dài chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid 19. Tại Hội trại diễn ra rất nhiều hoạt động, ngoài thi cắm trại, trang trí trại, các trò chơi còn diễn ra đêm Gala với phần thi diễn kịch của các liên chi đoàn, các tiết mục văn nghệ, các bài nhảy đã tạo nên một buổi tối lung linh sắc màu và cuồng nhiệt.

Hoạt động được các bạn đoàn viên thanh niên háo hức, mong chờ  là “Đốt lửa trại truyền thống” và “Múa quanh lửa hồng”. Ngọn lửa bùng cháy cũng là lúc tất cả đoàn viên, thanh niên thắt chặt tay nhau, cùng nhau thắp lên tình đoàn kết của những thành viên trong ngôi nhà chung HTU.
Thành tích của khoa Sợi dệt trong chương trình Hội trại sắc màu HTU 2023:
- Cắm trại: Đạt giải ba
- Diễn kịch: Đạt giải khuyến khích
Một số hình ảnh của khoa Sợi dệt trong Hội trại truyền thống 26/3 tại HTU:

Nguyễn Nhật Thành- Ban biên tập website khoa Sợi Dệt
Online: 31 Tổng truy cập: 18.400.194