KHOA CÔNG NGHỆ SỢI - DỆT

Giảng viên khoa Công nghệ Sợi dệt giảng dạy lớp “Bồi dưỡng kiến thức Kiểm soát chất lượng Sợi” tại Doanh nghiệp

Ngày đăng: 03:41 - 19/10/2023 Lượt xem: 98

Nằm trong chuỗi các khóa học theo thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội và Công đoàn Dệt may Việt Nam, chiều ngày 25/9/2023, tại TP Nha Trang tỉnh Khánh Hòa, Công ty cổ phần Dệt May Nha Trang đã phối hợp với trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức khai giảng khóa đào tạo Bồi dưỡng kiến thức Kiểm soát chất lượng Sợi.

Đến dự buổi khai giảng, về phía Công ty cổ phần Dệt May Nha Trang có ông Nguyễn Hải Sơn – Phó tổng giám đốc công ty; bà Vũ Thị Kim Anh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty; ông Vũ Quốc Hiệp – Phó giám đốc nhà máy Sợi 4; Ông  Đặng Vũ Tuấn – Phó giám đốc nhà máy Dệt kim VTJ Nha Trang cùng 32 học viên lớp học. Về phía trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, có TS. Nguyễn Sỹ Phương – giảng viên khoa Công nghệ Sợi, Dệt.

Theo kế hoạch, khóa đào tạo diễn ra từ 25/9/2023 đến 04/10/2023. Trong những ngày học tập, học viên sẽ được các giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động giảng dạy của Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội trao đổi, thảo luận các nội dung như: phân loại sợi, cấu trúc sợi, lĩnh vực sử dụng sợi, các phương pháp, tiêu chuẩn, thiết bị đánh giá chất lượng sợi....
Ngay sau buổi khai giảng các học viên sẽ học tiết học đầu tiên về nội dung “Phân loại sợi, cấu trúc sợi, lĩnh vực sử dụng sợi, các phương pháp kéo sợi phổ biến – Đo lường về xơ, sợi”.

Một số hình ảnh của lớp học

Nguyễn Nhật Thành- Ban biên tập website khoa Sợi Dệt

Online: 23 Tổng truy cập: 18.740.668