KHOA CÔNG NGHỆ SỢI - DỆT

Khoa Công nghệ Sợi dệt làm việc với công ty Khôi Minh và Bracker về thiết bị ngành sợi, dệt

Ngày đăng: 09:26 - 27/11/2023 Lượt xem: 71

Là trường Đại học công lập, với hơn 56 năm hình thành và phát triển, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình trong hoạt động đào tạo và cung cấp nhân lực chất lượng cao cho ngành Dệt May Việt Nam. Nhờ đó, mà nhiều Tập đoàn, doanh nghiệp lớn đã chủ động tìm đến hợp tác với Nhà trường. Ngày 23/11/2023, công ty Khôi Minh và Bracker đã đến thăm và làm việc với Nhà trường. Tiếp đón đoàn, có cô Nguyễn Thu Phượng - Phó Hiệu trưởng, thầy Vũ Đức Tân - Trưởng khoa Sợi dệt, thầy Nguyễn Sỹ Phương, cô Tạ Thị Dịu – Giảng viên khoa Sợi dệt.

Công ty Khôi Minh và Bracker là công ty con thuộc tập đoàn Rieter, là nhà cung ứng hàng đầu thế giới về máy, hệ thống và thiết bị kéo sợi có trụ sở tại Winterthur (Thụy Sỹ). Được biết, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, chuyên đào tạo ngành Công nghệ sợi dệt, Công ty Khôi Minh và Bracker mong muốn được hợp tác với Nhà trường để giới thiệu công nghệ mới, chia sẻ kiến thực về công nghệ sợi dệt cho giảng viên và sinh viên, tặng học bổng cho sinh viên, tặng Nhà trường thiết bị học tập...

Hy vọng, công ty Khôi Minh, Bracker và trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội sẽ thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác để thực thi các dự án giúp hai bên cùng phát triển, cùng có lợi.

Một số hình ảnh về buổi làm việc của khoa Công nghệ Sợi dệt với công ty Khôi Minh và Bracker

Nguyễn Nhật Thành- Ban biên tập website khoa Sợi Dệt

Online: 39 Tổng truy cập: 18.738.565