KHOA CÔNG NGHỆ SỢI - DỆT

BUỔI HƯỚNG DẪN SINH VIÊN VỀ KHÓA LUẬN VÀ BÁO CÁO THỰC TẬP CHUYÊN SÂU – LỚP DHSD-K1

Ngày đăng: 08:26 - 21/05/2020 Lượt xem: 810
Để hướng dẫn và chỉnh sửa nội dung khóa luận tốt nghiệp và báo cáo thực tập chuyên sâu của sinh viên lớp DHSD-K1, Ngày 17/05/2020, Khoa Công nghệ Sợi Dệt, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức đã tổ chức buổi hướng dẫn khóa luận tốt nghiệp và báo cáo thực tập chuyên sâu cho các em sinh viên để giúp các em sinh viên hoàn thành khóa luận tốt nghiệp và báo cáo thực tập một cách tốt nhất. Tham gia buổi định hướng có Thầy Vũ Đức Tân - Phó trưởng khoa Công nghệ Sợi dệt và các em sinh viên lớp DHSD-K1.

Toàn cảnh buổi hướng dẫn Khóa luận, báo cáo thực tập chuyên sâu
Trong buổi hướng dẫn, Thầy Vũ Đức Tân trình bày về hướng dẫn thực hiện báo cáo thực tập, khóa luận tốt nghiệp để các em sinh viên cùng thảo luận chung đưa ra những định hướng làm bài tốt nhất, thống nhất phương pháp, nội dung của một khóa luận và báo cáo thực tập.
Nội dung tiếp theo, Thầy Vũ Đức Tân tập trung vào việc hướng dẫn sinh viên các tiến trình thực hiện, các bước cụ thể để làm bài khóa luận tốt nghiệp và định hướng cho báo cáo thực tập. Thông qua việc trao đổi với thầy, các sinh viên cũng nắm bắt được cách lựa chọn những đề tài phù hợp và làm sao để ứng dụng kết quả đề tài vào thực tiễn.

Ngoài ra, Thầy Tân cũng nhắc nhở sinh viên cần nghiêm túc hơn trong thời gian thực tập tại Doanh nghiệp. Thực tập tại Doanh nghiệp là cơ hội rất tốt giúp các bạn sinh viên củng cố và áp dụng kiến thức chuyên môn đã học vào công việc thực tế. Ngoài ra khi vừa học vừa làm thực tiễn công việc sẽ giúp các bạn sinh viên hình thành thói quen, tinh thần trách nhiệm đối với công việc và thái độ nghề nghiệp. Đặc biệt, sinh viên sẽ phát triển những kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để sau này khi ra trường nhanh chóng thích ứng tốt với công việc.
                                                               Nguyễn Nhật Thành- Ban biên tập website khoa Sợi Dệt

Online: 61 Tổng truy cập: 18.409.939