Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA CÔNG NGHỆ SỢI - DỆT

Duyệt đề xuất đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường năm học 2021-2022 do ThS. Nguyễn Hữu Uẩn làm chủ nhiệm

Ngày đăng: 02:22 - 06/12/2021 Lượt xem: 134
Sáng ngày 02/12/2021, Hội đồng khoa học khoa Công nghệ Sợi dệt đã tổ chức duyệt đề xuất đề tài nghiên cứu khoa học “Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ dệt đến độ ổn định kích thước của vải dệt kim đan ngang nguyên liệu cotton kiểu dệt single” do ThS. Nguyễn Hữu Uẩn làm chủ nhiệm.

Toàn cảnh Hội đồng khoa học khoa Công nghệ Sợi dệt
Hội đồng duyệt thuyết minh đề tài gồm có: ThS. Vũ Đức Tân - Trưởng khoa, Chủ tịch hội đồng; PGS.TS Trần Minh Nam – Giảng viên khoa Sợi dệt, Ủy viên; ThS. Phạm Thị Tốt – Giảng viên khoa Sợi dệt, Thư ký Hội đồng.

Đ/c Uẩn trình bày tóm tắt nội dung nghiên cứu
Tại buổi duyệt đề xuất, Đ/c Nguyễn Hữu Uẩn đã trình bày tóm tắt nội dung nghiên cứu với mục tiêu nghiên cứu về: Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ dệt (mật độ vải, sức căng sợi) đến độ ổn định kích thước của vải dệt kim đan ngang nguyên liệu cotton kiểu dệt single. Sau phần trình bày của chủ nhiệm đề tài các thành viên trong hội đồng đã đưa ra những ý kiến góp ý để đ/c Uẩn hoàn thiện đề xuất đề tài nghiên cứu khoa học. Hội đồng khoa học đánh giá cao sự nghiêm túc của tác giả trong lĩnh vực nghiên cứu và đồng ý gửi đề xuất để xét duyệt cấp trường.

Tại buổi duyệt đề xuất, các thành viên trong Hội đồng đánh giá ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ dệt đến độ ổn định kích thước của vải dệt kim đan ngang nguyên liệu cotton kiểu dệt single hiện nay là vấn đề cần được quan tâm, nghiên cứu này là rất cần thiết đối với các nhà máy dệt kim. Với tính thiết thực của đề tài, Hội đồng khoa học khoa Công nghệ Sợi dệt đề nghị tác giả hoàn thành mục tiêu nghiên cứu và tạo ra sản phẩm có giá trị sử dụng cao tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.
 
          Nguyễn Nhật Thành- Ban biên tập website khoa Sợi Dệt
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 28 Tổng truy cập: 8.156.558