KHOA CÔNG NGHỆ SỢI - DỆT

Duyệt thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường năm học 2020-2021 do ThS. Nguyễn Văn Hải làm chủ nhiệm

Ngày đăng: 03:14 - 08/03/2021 Lượt xem: 714

Chiều ngày 04/03/2021, Hội đồng khoa học khoa Công nghệ Sợi dệt đã tổ chức duyệt thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học “Nghiên cứu đánh giá ảnh hưởng của độ dày đến một số tính chất cơ lý vải địa kỹ thuật không dệt” do ThS. Nguyễn Văn Hải làm chủ nhiệm.

Hội đồng duyệt thuyết minh đề tài gồm có: ThS. Vũ Đức Tân - Trưởng khoa, Chủ tịch hội đồng; PGS.TS Trần Minh Nam – Giảng viên khoa Sợi dệt, Phản biện 1; ThS. Võ Thị Lan Hương – Giảng viên khoa Sợi dệt, Phản biện 2; ThS. Phạm Thị Tốt – Giảng viên khoa Sợi dệt, Ủy viên; ThS. Nguyễn Nhật Thành – Giáo vụ khoa, Thư ký Hội đồng.
Toàn cảnh Hội đồng khoa học khoa Công nghệ Sợi dệt
Tại buổi duyệt thuyết minh, Đ/c Nguyễn Văn Hải đã trình bày tóm tắt nội dung nghiên cứu với mục tiêu nghiên cứu về xác định mối liên quan giữa độ dày và một số tính chất cơ lý vải địa kỹ thuật không dệt: Độ bền kéo đứt, độ giãn đứt, độ bền xuyên thủng, độ bền xé rách; Đánh giá và định hướng lựa chọn độ dày vải địa kỹ thuật không dệt theo yêu cầu tính chất cơ lý của vải. Sau phần trình bày của chủ nhiệm đề tài các thành viên trong hội đồng đã đưa ra những ý kiến góp ý để đ/c Hải hoàn thiện bản thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học. Hội đồng khoa học đánh giá cao sự nghiêm túc của tác giả trong lĩnh vực nghiên cứu và đồng ý gửi bản thuyết minh để xét duyệt cấp trường.

Tại buổi duyệt thuyết minh, các thành viên trong Hội đồng đánh giá ảnh hưởng của độ dày đến vải địa kỹ thuật không dệt hiện nay là vấn đề cần được quan tâm, nghiên cứu này là rất cần thiết đối với người sản xuất và người sử dụng vải địa kỹ thuật không dệt. Với tính thiết thực của đề tài, Hội đồng khoa học khoa Công nghệ Sợi dệt đề nghị tác giả hoàn thành mục tiêu nghiên cứu và tạo ra sản phẩm có giá trị sử dụng cao tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Nguyễn Nhật Thành- Ban biên tập website khoa Sợi Dệt

Online: 30 Tổng truy cập: 18.724.447