KHOA CÔNG NGHỆ SỢI - DỆT

Giảng viên khoa Công nghệ Sợi dệt tham dự Hội thảo trực tuyến “Textile wastewater management” ngày 18 tháng 8 năm 2021

Ngày đăng: 10:32 - 22/08/2021 Lượt xem: 379

TS. Harald Schoenberger phát biểu khai mạc Hội thảo

Đại học Stuttgart đã kết hợp với GIZ tổ chức Hội thảo trực tuyến “Textile wastewater management” vào ngày 18 tháng 8 năm 2021. Hội thảo đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của các nhà khoa học, các doanh nghiệp, các giảng viên và các nhà quản lý trong lĩnh vực dệt may.

Với hơn 200 đại biểu tham dự Hội thảo đến từ các nước khác nhau như: Đức, Ấn Độ, Bangladesh, Việt Nam, Pakistan,…Việt Nam có 25 người đăng ký tham dự Hội thảo trong đó có 3 giảng viên của Khoa công nghệ Sợi dệt, trường đại học công nghiệp dệt may Hà Nội còn lại là các đại biểu đến từ các doanh nghiệp và các viện nghiên cứu.

Với thời gian 1 ngày, Hội thảo đã được nghe 12 bài báo cáo của các nhà khoa học trên khắp thế giới về các nghiên cứu mới trong lĩnh vực xử lý nước thải dệt nhuộm, quản lý hóa chất trong sản xuất dệt nhuộm, vài trò của nước trong sản xuất,…Với các kiến thức mới được cập nhật chắc chắn sẽ giúp các nhà khoa học, các doanh nghiệp và các giảng viên trong công việc của mình.

Một số hình ảnh tại buổi Hội thảo

Phạm Thị Tốt- Ban biên tập website khoa Sợi Dệt
Online: 22 Tổng truy cập: 18.695.097