KHOA CÔNG NGHỆ SỢI - DỆT

Học bổng GROZ-BECKERT dành cho sinh viên ngành sợi dệt

Ngày đăng: 06:12 - 28/12/2017 Lượt xem: 966
Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành dệt may theo hướng ứng dụng, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo tại các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Các doanh nghiệp dệt may chính là nơi mà nhân lực sau đào tạo của Nhà trường về làm việc. Do đó, việc hỗ trợ tài chính cũng như địa điểm thực hành, thực tập cho HSSV của Nhà trường là vô cùng quan trọng và có mối quan hệ mật thiết, tác động hỗ trợ lẫn nhau giữa công tác đào tạo nhân lực và công tác bố trí, sử dụng lao động sau đào tạo.

Việc quan tâm tới từng loại nhân lực thông qua việc cấp học bổng hỗ trợ, khuyến khích sinh viên học tập đã trở nên phổ biến tại các trường Đại học trên thế giới và là việc làm mang đậm tính nhân văn của nhà tài trợ đối với người được nhận học bổng và các cơ sở đào tạo.

Ngày 01/12/2017 tại Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội công ty GROZ-BECKERT trao 2 suất học bổng, mỗi suất trị giá 100$ để khuyến khích học tập của sinh viên ngành Sợi Dệt
Online: 56 Tổng truy cập: 18.628.328