Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA CÔNG NGHỆ SỢI - DỆT

Hội thảo cấp khoa - chủ đề “Nâng cao năng lực nghiên cứu cho sinh viên khoa Công nghệ Sợi dệt”

Ngày đăng: 02:26 - 20/05/2022 Lượt xem: 121
Ngày 16/5/2022, Khoa Công nghệ Sợi dệt đã tổ chức hội thảo cấp khoa – chủ đề “Nâng cao năng lực nghiên cứu cho sinh viên khoa Công nghệ Sợi dệt” để chào mừng ngày khoa học và công nghệ Việt Nam và đánh dấu những khởi sắc trên con đường khoa học của giảng viên, sinh viên.

Toàn cảnh buổi Hội thảo (1)
Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 55 năm thành lập trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (HTU), cùng với mong muốn khơi nguồn tin thần nghiên cứu khoa học ở sinh viên, tuần lễ sinh viên nghiên cứu khoa học đã mang đến một luồng gió mới thông qua các hoạt động trải dài trong tuần lễ, hội thảo khoa học chuyên môn là một trong chuỗi các hoạt động đó.
Hội thảo có sự tham gia của thầy Vũ Đức Tân, Trưởng khoa Công nghệ Sợi dệt, cùng toàn bộ giảng viên và sinh viên của khoa Công nghệ Sợi Dệt.

Thầy Vũ Đức Tân, Trưởng khoa Công nghệ Sợi dệt, phát biểu khai mạc buổi hội thảo (2)
Với chủ đề Nghiên cứu khoa học sinh viên và hướng tới chào mừng ngày khoa học và công nghệ Việt Nam, ThS, Phạm Thị Tốt, giảng viên khoa Sợi dệt, đã trình bày tham luận thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học của khoa, chỉ ra những kết quả nổi bật, đánh giá những ưu, nhược điểm của các hoạt động trong giai đoạn vừa qua, từ đó định hướng các hoạt động nghiên cứu của khoa Sợi dệt trong tương lai.

ThS. Phạm Thị Tốt, giảng viên khoa Sợi dệt trình bày tham luận (3)
Cũng tại đây, các đại biểu và sinh viên tham dự Hội thảo đã được lắng nghe những chia sẽ rất bổ ích về kinh nghiệm trên con đường nghiên cứu của các giảng viên và sinh viên khoa Sợi dệt. Trải nghiệm của những con người đã và đang bước đi trên con đường nghiên cứu chính là bài học, lời động viên, khích lệ tinh thần đối với toàn bộ giảng viên, sinh viên đang và sẽ viết tiếp câu chuyện trên con đường chông gai nhưng vinh quang này. Hơn thế nữa, khoa Công nghệ Sợi dệt sẽ luôn là điểm tựa đồng hành cùng các nhà khoa học trên con đường chinh phục những thành công đó.
Một số hình ảnh khác tại Hội nghị:

PGS. TS. Trần Minh Nam chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình nghiên cứu khoa học (4)

TS. Nguyễn Sỹ Phương chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình nghiên cứu khoa học (5)

Sinh viên Kiều Mỹ Liên, trưởng nhóm nghiên cứu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên chia sẻ về trải nghiệm làm nghiên cứu khoa học (6)

Sinh viên Trần Thị Phương Hoa, trưởng nhóm nghiên cứu đề tài nghiên c
ứu khoa học sinh viên chia sẻ về trải nghiệm làm nghiên cứu khoa học (7)


Các tiết mục văn nghệ của sinh viên khoa Công nghệ Sợi dệt 
 
        Nguyễn Nhật Thành- Ban biên tập website khoa Sợi Dệt
 

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 29 Tổng truy cập: 8.377.607