KHOA CÔNG NGHỆ SỢI - DỆT

Họp duyệt học liệu Chương trình đào tạo tại Công ty Hòa Thọ

Ngày đăng: 08:50 - 14/04/2022 Lượt xem: 311
Ngày 07/04/2022, Khoa Công nghệ Sợi Dệt đã tổ chức cuộc họp duyệt học liệu Chương trình bồi dưỡng kiến thức về vật liệu may cho nhân viên Merchandiser tại Công ty may Hòa Thọ. Chương trình được phân bổ tiến độ trong học kỳ 2 năm học 2021-2022.

Chủ trì cuộc họp duyệt học liệu là đ/c Vũ Đức Tân – Trưởng khoa Công nghệ Sợi Dệt. Tham dự cuộc họp còn có đ/c Võ Thị Lan Hương - Phó trưởng Bộ môn Sợi Dệt, PGS. TS Trần Minh Nam – Giảng viên khoa Sợi dệt; TS. Nguyễn Sỹ Phương – Giảng viên khoa Sợi dệt và các giảng viên khác trong khoa Công nghệ Sợi dệt.

Mở đầu buổi họp, Đ/c Trương Thị Ngân – Giảng viên khoa Công nghệ Sợi dệt trình bày báo cáo về học liệu của chương trình đào tạo Hòa Thọ. Báo cáo đã nêu ra tổng hợp tất cả các nội dung được trình bày trong bài giảng, cùng với đó là bổ sung một số nội dung theo góp ý của các thầy cô trong khoa Sợi dệt. Từ đó giúp nội dung của mỗi bài giảng được đầy đủ hơn, chi tiết hơn, việc giảng dạy học phần Vật liệu may của chương trình Hòa Thọ được hoàn thiện hơn theo những nội dung đã được xây dựng theo yêu cầu của Doanh nghiệp.

Toàn cảnh cuộc họp
Cuộc họp nhận được ý kiến đóng góp của đ/c Vũ Đức Tân – Trưởng khoa Công nghệ Sợi Dệt, PGS. TS Trần Minh Nam, TS. Nguyễn Sỹ Phương và các giảng viên trong khoa về việc cần chỉnh sửa lại nội dung bài giảng cho bám sát hơn với nội dung yêu cầu của Doanh nghiệp, bổ sung thêm 1 số hình ảnh minh họa để bài giảng trở nên sinh động hơn. Kết thúc cuộc họp đ/c Vũ Đức Tân – Trưởng khoa Công nghệ Sợi Dệt đã kết luận các nội dung cần rút kinh nghiệm và điều chỉnh để thực hiện Chương trình bồi dưỡng kiến thức về vật liệu may cho nhân viên Merchandiser tại Công ty may Hòa Thọ được hoàn thiện hơn, đáp ứng nhu cầu của Doanh nghiệp.

Nguyễn Nhật Thành- BBT- website khoa Sợi Dệt
Online: 31 Tổng truy cập: 18.703.308