KHOA CÔNG NGHỆ SỢI - DỆT

Họp duyệt học liệu Học phần Vật liệu dệt, Cấu trúc sợi

Ngày đăng: 10:16 - 14/02/2020 Lượt xem: 640
Ngày 12/03/2020, Khoa Công nghệ Sợi Dệt đã tổ chức cuộc họp duyệt học liệu Học phần Vật liệu dệt, Cấu trúc sợi. Học phần được phân bổ tiến độ trong học kỳ 2 năm học 2019-2020.

Chủ trì cuộc họp duyệt học liệu là đ/c Vũ Đức Tân – Phó Trưởng khoa Công nghệ Sợi Dệt. Tham dự cuộc họp còn có đ/c Võ Thị Lan Hương - Phó trưởng Bộ môn Sợi Dệt và các giảng viên trong khoa Công nghệ Sợi dệt.
Mở đầu buổi họp, Đ/c Trương Thị Ngân – Giảng viên khoa Công nghệ Sợi dệt trình bày báo cáo bổ sung học liệu của học phần Vật liệu dệt và Cấu trúc sợi. Báo cáo đã nêu ra tổng hợp tất cả các nội dung được bổ sung trong bài giảng, cùng với đó là hoàn thiện chuẩn đầu ra theo những nội dung được bổ sung. Từ đó giúp nội dung của mỗi bài giảng đầy đủ, chi tiết hơn, việc giảng dạy học phần Vật liệu dệt và Cấu trúc sợi được hoàn thiện hơn trong học kỳ 2 năm học 2019-2020.
Toàn cảnh cuộc họp
Cuộc họp nhận được ý kiến đóng góp của đ/c Vũ Đức Tân – Phó Trưởng khoa Công nghệ Sợi Dệt và các giảng viên trong khoa về việc cần chuẩn hóa lại cách sử dụng tên gọi theo chuẩn giáo trình và các từ tiếng anh nên được dịch sang tiếng việt để làm rõ hơn các nội dung. Kết thúc cuộc họp đ/c Vũ Đức Tân – Phó Trưởng khoa Công nghệ Sợi Dệt đã kết luận các nội dung cần rút kinh nghiệm và điều chỉnh để thực hiện học phần Vật liệu dệt và Cấu trúc sợi được tốt hơn trong kỳ học sắp tới.

Nguyễn Nhật Thành- BBT- website khoa Sợi Dệt

Online: 50 Tổng truy cập: 18.724.277