Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA CÔNG NGHỆ SỢI - DỆT

Khoa Sợi dệt tham gia thi đấu thể thao chào mừng ngày giải phóng Miền Nam và ngày Quốc tế Lao động

Ngày đăng: 10:36 - 06/05/2022 Lượt xem: 33
Chào mừng 47 năm ngày giải phóng Miền Nam và ngày Quốc tế lao động 1/5, Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức hội thao kéo co và các trò chơi vận động ném bóng cho các công đoàn khoa, trung tâm và các đơn vị sản xuất, bộ phận của trường thời gian bắt đầu từ 25/4 đến hết ngày 28/4 tại khu thi đấu đa năng của trường. Khoa Sợi dệt cử các cán bộ giảng viên có thể lực và kỹ thuật tốt tham gia hội thi.

Các thành viên của khoa tham gia hội thi
Đây là một trong những hoạt động thể thao có ý nghĩa thiết thực; thông qua các hoạt động thể thao đã tạo sự đoàn kết, tăng cường sức khỏe và tinh thần cho cán bộ, viên chức, lao động, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của trường.

Ban tổ chức trao tặng hoa trước giờ thi đấu
Tham dự lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo khoa, trung tâm và đại diện Ban giám hiệu. Thay mặt nhà trường đồng chí Nguyễn Thu Phượng tuyên bố khai mạc và chúc các vận động viên công hiến hết mình cho hội thi, tạo tâm lý thoải mái để thực hiện tốt các nhiệm vụ nhà trường giao.

Đ/c Nguyễn Thu Phượng phát biểu
Hội thi bắt đầu với phần thi ném bóng trong ngày đầu tiên, tiếp theo đó là phần thi kéo co, với quyết tâm cao trong thi đấu, đội thi của công đoàn khoa Thời trang - Sợi dệt đã thi đấu sòng phẳng với đội bạn và đã cống hiến nhiều tình huống gay cấn, tạo ra những tiếng cười sảng khoái cho các khán giả theo dõi cuộc thi.
 
        Nguyễn Nhật Thành- Ban biên tập website khoa Sợi Dệt
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 11 Tổng truy cập: 8.377.868