KHOA CÔNG NGHỆ SỢI - DỆT

Khoa Sợi dệt tổ chức buổi sơ kết học kỳ 1 năm học 2020 - 2021

Ngày đăng: 09:10 - 16/04/2021 Lượt xem: 392
Một nửa chặng đường năm học 2020 – 2021 đã đi qua với nhiều nỗ lực của thầy trò khoa Sợi dệt trong các phong trào học tập, nghiên cứu khoa học cũng như các hoạt động đoàn thể diễn ra sôi nổi nhằm lập các thành tích thi đua để khẳng định tinh thần hội nhập thế giới của sức trẻ Viêt Nam, sinh viên Đại học Công Nghiệp Dệt May nói chung và sinh viên khoa Sợi dệt nói riêng.

Thầy Vũ Đức Tân – phụ trách Khoa Sợi dệt trình bày báo cáo sơ kết

Ngày 7/4/2021 vừa qua, khoa Sợi dệt đã tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2020 – 2021 để điểm lại những thành tích đã đạt được cũng như đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho kỳ học tới. Đến dự với buổi lễ sơ kết của Khoa có cô Nguyễn Thị Thu Phượng - Phó Hiệu trưởng, thầy Vũ Đức Tân – Trưởng khoa Sợi dệt cùng toàn thể các thầy cô giáo trong Khoa. Mở đầu chương trình, thầy Vũ Đức Tân trình bày báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2020 – 2021. Một số điểm đáng chú ý về kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên Khoa Sợi dệt trong học kỳ 1 năm học 2020 – 2021.

Các thầy cô giáo trong Khoa Sợi dệt tham gia buổi sơ kết học kỳ 1

Thầy Vũ Đức Tân cũng thể hiện niềm tin vào sự cố gắng của thầy trò khoa Sợi dệt trong tương lai. Dưới sự hỗ trợ, quan tâm của các cấp lãnh đạo, Khoa Sợi dệt sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Lễ sơ kết diễn ra trong không khí tưng bừng phấn khởi và kết thúc tốt đẹp, là cơ sở để khoa Sợi dệt tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và khắc phục những hạn chế khó khăn trong quá trình phát triển xây dựng một khoa Sợi dệt năng động, sáng tạo và vững mạnh.

Nguyễn Nhật Thành- Ban biên tập website khoa Sợi Dệt
Online: 25 Tổng truy cập: 18.405.776