KHOA CÔNG NGHỆ SỢI - DỆT

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Thời trang

Ngày đăng: 10:45 - 18/08/2020 Lượt xem: 584
Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhà trường nhiệm kỳ 2015-2020, Nghị quyết của Chi bộ về công tác phát triển Đảng, trong những năm qua, công tác phát triển Đảng được Chi bộ Thời trang luôn quan tâm chú trọng.

Được sự quan tâm của Đảng ủy nhà trường và Chi bộ Thời trang, trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện, sáng ngày 11/08/2020, Chi bộ Thời trang đã tổ chức Lễ kết nạp cho 01 Đảng viên mới: đồng chí Võ Thị Lan Hương- Phó Trưởng bộ môn Sợi dệt. Đồng chí Võ Thị Lan Hương là quần chúng ưu tú có nhiều thành tích trong công tác chuyên môn, phong trào đoàn thể và đã đủ điều kiện được kết nạp Đảng.

Buổi lễ được tổ chức trang trọng, đúng quy định của Điều lệ Đảng. Về dự và chỉ đạo buổi lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Thu Phượng, Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huệ, Bí thư Chi bộ Thời Trang, Trưởng khoa Thời Trang, cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.
Toàn cảnh lễ kết nạp Đảng viên mới
Thay mặt chi bộ Thời trang,  đ/c Nguyễn Thị Thanh Huệ, Bí thư Chi bộ Thời Trang lên đọc và trao quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Võ Thị Lan Hương.
Đ/c Nguyễn Thị Thanh Huệ, Bí thư Chi bộ Thời Trang đọc Quyết định kết nạp Đảng viên
Đ/c Nguyễn Thị Thanh Huệ, Bí thư Chi bộ Thời Trang, Trưởng khoa Thời Trang trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Hương.
Dưới Quốc kỳ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đồng chí Võ Thị Lan Hương đã đọc lời tuyên thệ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam trước sự chứng kiến của toàn thể Chi bộ. Đây không chỉ là những giây phút trang nghiêm, thiêng liêng mà còn là cột mốc có ý nghĩa quan trọng khi đ/c Hương chính thức bước vào hoạt động trong hàng ngũ của Đảng.

Đ/c Võ Thị Lan Hương tuyên thề trước cờ tổ quốc, cờ Đảng
Kết thúc buổi lễ, Đ/c Nguyễn Thị Thanh Huệ, Bí thư Chi bộ Thời Trang đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đ/c Võ Thị Lan Hương, đồng thời phân công đồng chí Vũ Đức Tân, Phó Bí thư Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đ/c Hương hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức đúng kỳ hạn.

Nguyễn Nhật Thành- Ban biên tập website khoa Sợi Dệt

Online: 23 Tổng truy cập: 18.686.246