KHOA CÔNG NGHỆ SỢI - DỆT

Lễ kết nạp Đảng viên mới là quần chúng sinh viên

Ngày đăng: 08:49 - 16/01/2018 Lượt xem: 1.093

Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới góp phần xây dựng Đảng ngày càng lớn mạnh, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng.

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng Đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ Cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển Đảng”

Chiều ngày 28/12/2017 chi bộ Thời Trang đã tổ chức kết nạp cho quần chúng ưu tú: Vũ Thị Hạnh lớp CĐSD- K11 vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp đảng viên mới được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, quy trình theo Hướng dẫn 01-HD/TW về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng.

Thay mặt Chi ủy chi bộ Thời trang, đồng chí Nguyễn Thanh Huệ - Bí thư chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú là Vũ Thị Hạnh, đồng chí Vũ Thị Hạnh chính thức bước vào thời gian dự bị 1 năm. Đồng chí Đảng viên mới tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam. Đây cũng là kết quả cho quá trình phấn đấu của sinh viên Vũ Thị Hạnh trong thời gian học tại trường.

Ngọc Lan

Online: 74 Tổng truy cập: 18.631.641