KHOA CÔNG NGHỆ SỢI - DỆT

LỄ TỐT NGHIỆP HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NIÊN KHÓA 2016-2019 KHOA SỢI DỆT

Ngày đăng: 03:45 - 10/09/2019 Lượt xem: 650

Ngày 27/8/2019, tại trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội đã tổ chức Lễ tổng kết cho các em sinh viên CD-K12, niên khóa 2016-2019.

Tham dự buổi lễ có Ths. Nguyễn Thị Thu Hường, Phó Hiệu trưởng, Ths. Nguyễn Thu Phượng, Phó Hiệu trưởng; Ths. Vũ Đức Tân P.trưởng khoa Sợi Dệt; đại diện Lãnh đạo các khoa/trung tâm, TTSXDV; các Phòng, Ban chức năng và các thầy cô giáo trong khoa và toàn thể các em sinh viên CD-K12.

Khai mạc buổi lễ đ/c Nghiêm Thị Hoài Phó trưởng phòng TCHC đọc quyết định tốt nghiệp cho toàn thể các em SV CD-K12. Ngay sau đó, Ths. Nguyễn Thị Thu Hường, Phó Hiệu trưởng đã có bài phát biểu tuyên dương và chia sẻ kinh nghiệp thực tế đời sống việc làm sau này cho toàn thể các em SV để phần nào trang bị thêm cho hành trang của các em sau này.

Trong suốt quá trình học tập, các thầy các cô, cán bộ trong khoa đã tận tình dạy bảo giúp đỡ các em, để các em CDSD-K12 có được kết quả như ngày hôm nay, đề có thể tự đứng trên đôi chân của mình, làm giàu cho đất nước.

Ba năm trôi qua, các thầy cô trong khoa  đã đặc biệt quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các em SV CĐSD-K12 có thể hoàn thành khóa học của mình. Theo kết quả khảo sát trực tuyến ngay trong lễ cấp bằng năm 2019 cho thấy ngay sau 2 tháng tốt nghiệp tỉ lệ SV đã có việc làm là 100% và đang đảm nhiệm các vị trí: nhân viên phòng thí nghiệm, nhân viên điều độ, nhân viên phòng xử lý hoàn tất… tại các Doanh nghiệp Sợi dệt.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Nguyễn Nhật Thành- Ban biên tập website khoa Sợi Dệt

Online: 42 Tổng truy cập: 18.628.341