KHOA CÔNG NGHỆ SỢI - DỆT

Lễ trao học bổng Uster cho sinh viên ngành Công nghệ Sợi Dệt.

Ngày đăng: 06:13 - 28/12/2017 Lượt xem: 1.061
Ngày 10/11/2017, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội phối hợp với Uster Technologies tổ chức Lễ trao học bổng Uster cho sinh viên ngành Công nghệ Sợi Dệt. Uster Technologies là nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới về thí nghiệm và kiểm soát chất lượng trong ngành Sợi Dệt và là một trong những nhà tài trợ Quỹ học bổng dành cho sinh viên ngành Sợi Dệt của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Năm học 2017 – 2018, hãng Uster đã tài trợ Quỹ học bổng và tạo điều kiện hỗ trợ về công nghệ, thiết bị cho sinh viên, giảng viên ngành Sợi Dệt của Trường học tập, nghiên cứu. Hy vọng với sự tài trợ, hỗ trợ của Uster, các em sinh viên ngành Sợi Dệt trân trọng và cố gắng vươn lên trong học tập để đóng góp công sức đưa ngành Sợi Dệt – một ngành đang khan hiếm nhân lực của Việt Nam phát triển, nâng cao vị thế và thương hiệu của ngành.

Đại diện độc quyền của Uster Technologies tại Việt Nam, Ông Trần Gia Huyến-Giám đốc Công ty TNHH Thương mại quốc tế Mỹ Hào đánh giá cao sự quan tâm và đầu tư của Lãnh đạo trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội dành cho việc học tập, nghiên cứu của sinh viên, giảng viên nhà trường. Đồng thời Ông cũng mong muốn được hợp tác với nhà trường trong công tác đào tạo và chuyển giao công nghệ. Tại buổi Lễ trao học bổng, Ông Trần Gia Huyến đã giới thiệu nhiều nội dung quan trọng về hãng Uster, thiết bị Uster và Hệ thống compact EliTe cho kéo sợi nồi cọc xơ dài và xơ ngắn; Bộ kéo dài cho máy sợi con và máy sợi thô; Cải tạo bộ kéo sợi Rotor bằng bộ kéo sợi compact SC-M và Quality SpinBox SQ…
Online: 57 Tổng truy cập: 18.645.356