TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Công nghệ may áo Jacket

Ngày đăng: 03:53 - 30/10/2020 Lượt xem: 2.931

Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Tập đoàn Dệt May nói riêng và ngành Dệt May nói chung. Việc đào tạo gắn liền với thực tế sản xuất là kim chỉ nam xuyên suốt quá trình giảng dạy của nhà trường. Hiện nay, công nghệ may các loại sản phẩm nói chung và áo jacket nói riêng tại các doanh nghiệp may công nghiệp được sản xuất trên các trang thiết bị hiện đại, cữ gá cải tiến nhằm tăng năng xuất và chất lượng sản phẩm.
Cuốn sách Công nghệ may áo Jacket của Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội xuất bản năm 2019, do nhóm tác giả gồm ThS Đặng Thị Thúy Hồng và Ths Chu Thị ngọc Thạch biên soạn, được viết dựa trên cơ sở phương pháp may cơ bản kết hợp với công nghệ may cữ, dưỡng, máy lập trình… hiện đang được áp dụng tại các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm áo jacket để phục vụ giảng dạy, học tập và nghiên cứu về chuyên ngành Công nghệ May và Thiết kế thời trang.

Nội dung sách gồm 2 chương:

Chương 1. Trình bày về công nghệ may cụm chi tiết đại diện cho các bộ phận chủ yếu trên sản phẩm áo jacket được thể hiện qua hình ảnh mô tả, thông số, quy cách, yêu cầu kỹ thuật và phương pháp may.

Chương 2: Trình bày 9 kiểu sản phẩm với kết cấu từ đơn giản đến phức tạp được thể hiện cụ thể qua hình vẽ, tiêu chuẩn kỹ thuật các thiết bị sử dụng quy trình lắp ráp hoàn thiện sản phẩm và một số lỗi điển hình thường gặp trong quá trình may.

Mời các bạn theo dõi nội dung chi tiết của cuốn sách tại Phòng đọc tự chọn C2- 201 Thư viện trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.
Online: 29 Tổng truy cập: 18.742.888