TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Công nghệ may quần âu

Ngày đăng: 03:59 - 30/10/2020 Lượt xem: 1.736
Cuốn sách Công nghệ may quần âu do ThS Nguyễn Thị Lanh, giảng viên Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội làm chủ biên sẽ đem đến cho bạn đọc những kiến thức cơ bản về yêu cầu kỹ thuật, trình tự, phương pháp may các cụm chi tiết và phương pháp lắp ráp một số kiểu quần âu cơ bản. Bên cạnh phần giới thiệu phương pháp may các chi tiết quần âu bằng các thiết bị thông thường, cuốn sách còn giới thiệu cho bạn đọc một số phương pháp may sử dụng các loại thiết bị chuyên dùng và một số các loại cữ gá trong sản xuất may công nghiệp.
Nội dung sách gồm 2 chương:

Chương 1: Công nghệ may cụm chi tiết quần âu như phương pháp may túi hậu 1 viền, 2 viền, túi dọc, túi chéo, cửa quần, cạp quần.

Chương 2: Công nghệ may quần âu gồm các kiểu quần âu nam và nữ giúp cho người học nắm được quy trình lắp ráp từng loại sản phẩm, từ đó xây dựng được quy trình may các sản phẩm, các mã hàng sản xuất tại doanh nghiệp.

Sách là tài liệu phục vụ công tác giảng dạy, học tập cho sinh viên và là tài liệu tham khảo cho các cán bộ kỹ thuật trong các doanh nghiệp may.

Mời các bạn theo dõi nội dung chi tiết của cuốn sách tại Phòng đọc tự chọn C2- 201 Thư viện trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.
Online: 53 Tổng truy cập: 18.637.907