TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Ebook Công nghệ in hoa sản phẩm dệt may

Ngày đăng: 09:19 - 26/02/2020 Lượt xem: 1.233
In hoa trên sản phẩm dệt may là công nghệ đang được ứng dụng rộng rãi ở nước ta hiện nay, từ quy mô công nghiệp đến sản xuất vừa và nhỏ ở các công ty và cả trong phạm vi sản xuất gia đình. Để mẫu in đạt hiệu quả và có chất lượng kỹ thuật, mỹ thuật cao, những người thực hiện công nghệ này cần phải có những kiến thức cơ bản về công nghệ in.
Và để giúp bạn đọc cũng như những ai yêu thích, theo đuổi ngành dệt may, ngành in có thêm những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ in hoa đầy bí ẩn và lí thú này, tác giả Nguyễn Văn Mai đã biên soạn cuốn sách Công nghệ in hoa sản phẩm dệt may.
Nội dung sách gồm 4 chương và phụ lục:
Chương I: Khái quát chung về công nghệ in hoa. Giới thiệu các phương pháp in hoa, nguyên lý kỹ thuật cơ sở của các khâu kỹ thuật trong công nghệ in hoa sản phẩm dệt may.
Chương II: Kỹ thuật chế tạo khuôn in. Giới thiệu nguyên lý chế tạo khuôn in lưới phẳng và các phương pháp khắc trục in.
Chương III: Công nghệ in trực tiếp bằng các lớp thuộc nhuộm. Giới thiệu công nghệ in trực tiếp bằng một số lớp thuốc nhuộm đã và đang sử dụng.
Chương 4: Các công nghệ in khác. Giới thiệu công nghệ in dự phòng, in phá gắn, in phủ.
Phụ lục: Hình ảnh, tư liệu về lưới in, thiết bị, thuốc nhuộm.

Cuốn sách này là tài liệu học tập bổ ích cho mọi sinh viên ngành dệt may và những người làm nghề in. Đồng thời, nó cũng là cuốn tài liệu tham khảo hữu ích cho những ai muốn nghiên cứu và tìm hiểu về lĩnh vực có lịch sử lâu đời này.

Mời các bạn theo dõi nội dung chi tiết của cuốn sách tại Thư viện số trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội theo đường Link sau:

Online: 69 Tổng truy cập: 18.684.055