TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Ebook Giáo trình môn học Thiết kế trang phục 3

Ngày đăng: 02:24 - 30/09/2019 Lượt xem: 1.702
Giáo trình môn học Thiết kế trang phục 3 (tái bản lần thứ 1 có sửa chữa bổ sung) do PGS.TS Võ Phước Tấn chủ biên tiếp tục gửi tới độc giả những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về thiết kế mẫu trang phục bao gồm: Phương pháp thiết kế áo jacket một lớp, hai lớp, áo vest nữ một lớp, hai lớp, các mẫu trang phục truyền thống và trang phục thời trang nữ.
Nội dung giáo trình được chia làm 3 chương:
Chương 1: Phương pháp thiết kế áo Jacket. Trình bày những nội dung cơ bản về hệ thống công thức tính và phương pháp dựng hình thiết kế, quy trình may áo jacket 1 lớp, 2 lớp nam nữ; jacket nam 2 lớp căn bản, bo lai 2 lớp; jaket nữ tay raglan.

Chương 2: Phương pháp thiết kế áo vest nữ. Trình bày những nội dung cơ bản về hệ thống công thức tính và phương pháp dựng hình thiết kế, quy trình may áo vest nữ 1 lớp với decoup nách, vai; áo vest nữ 2 lớp.

Chương 3: Phương pháp thiết kế trang phục truyền thống. Trình bày những nội dung cơ bản về hệ thống công thức tính, phương pháp dựng hình thiết kế, quy trình may áo bà ba tay raglan, áo dài tay thường, áo dài tay raglan, quần áo dài.

Phần phụ lục giới thiệu phương pháp thiết kế các loại váy - đầm cao cấp: váy 2 lớp và áo đầm 2 lớp.

Giáo trình môn học Thiết kế trang phục 3 là tài liệu tham khảo có giá trị cho công tác giảng dạy, học tập cho sinh viên hệ Đại học, Cao đẳng; các cán bộ kỹ thuật ngành may, các nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Mời các bạn tham khảo nội dung chi tiết của giáo trình tại Thư viện số trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội theo đường Link sau:

Online: 29 Tổng truy cập: 18.964.462