TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Ebook Giáo trình môn học Thiết kế trang phục 4

Ngày đăng: 09:01 - 14/10/2019 Lượt xem: 1.023
Giáo trình môn học thiết kế trang phục 4 trình bày những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về thiết kế mẫu trang phục, bao gồm: phương pháp thiết kế áo đầm biến thể, phương pháp thiết kế áo dài biến kiểu, phương pháp thiết kế áo thời trang và các phương pháp nhảy mẫu giác sơ đồ.
Nội dung giáo trình được chia làm 5 chương:

Chương 1: Phương pháp thiết kế trang phục cao cấp. Trình bày những nội dung cơ bản về hệ thống công thức tính và phương pháp dựng hình thiết kế, quy trình may  áo ký giả, áo veston nam, áo padosuy nam, áo veston lửng nam.

Chương 2: Phương pháp thiết kế áo đầm biến kiểu. Trình bày những nội dung cơ bản về hệ thống công thức tính và phương pháp dựng hình thiết kế, quy trình may  áo đầm cổ đổ, áo đầm đuôi cá cổ nữ hoàng.

Chương 3: Phương pháp thiết kế áo biến kiểu. Trình bày những nội dung cơ bản về hệ thống công thức tính, phương pháp dựng hình thiết kế, quy trình may áo cổ đổ vái xếp ply, áo cổ lãnh tụ - tay biến thể.

Chương 4: Phương pháp thiết kế áo dài biến kiểu. Trình bày những nội dung cơ bản về hệ thống công thức tính, phương pháp dựng hình thiết kế, quy trình may áo dài decoupe – cổ thuyền, áo dài cưới ba tà.

Chương 5: Phương pháp nhảy mẫu giác sơ đồ - tiêu chuẩn kỹ thuật. Trình bày các phương pháp nhảy mẫu rập công nghiệp, giác sơ đồ, phương pháp thiết lập tiêu chuẩn kỹ thuật, phương pháp thiết kế áo sơ mi từ thông số thành phẩm.

Giáo trình môn học Thiết kế trang phục 4 là tài liệu tham khảo có giá trị cho công tác giảng dạy, học tập cho sinh viên hệ Đại học, Cao đẳng; các cán bộ kỹ thuật ngành may, các nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Mời các bạn tham khảo nội dung chi tiết của giáo trình tại Thư viện số trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội theo đường Link sau:

Online: 29 Tổng truy cập: 18.964.572