TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Ebook Giáo trình thiết bị trong công nghiệp may

Ngày đăng: 02:03 - 26/11/2019 Lượt xem: 2.774
Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật và công nghệ đã xuất hiện hàng loạt các thiết bị hiện đại trong tất cả các lĩnh vực. Những thiết bị tiên tiến này cùng xuất hiện ngày càng nhiều trong các ngành công nghiệp khác nhau ở Việt Nam.
          Trong công nghiệp, ngành may mặc đang đòi hỏi phát triển với tốc độ cao về năng suất và chất lượng để đáp ứng cho xuất khẩu và thị trường tiêu dùng trong nước. Muốn vậy phải ứng dụng công nghệ và trang thiết bị hiện đại vào trong quá trình sản xuất. May công nghiệp với các trang thiết bị hiện đại, từ các máy móc cơ khí hóa đến các máy móc được ứng dụng các kỹ thuật tin học tiên tiến xuất hiện ngày càng nhiều trong các công ty may ở trong nước.
          Cuốn Thiết bị trong công nghiệp may cung cấp các kiến thức cơ sở hình thành các đường may cơ bản, nguyên lý truyền động và động học của các cơ cấu chính của các máy may trong dây chuyền may công nghiệp, giới thiệu một số ứng dụng kỹ thuật CAD/CAM trong công nghiệp may. Ngoài ra, sách cũng đề cập đến một số vấn đề khác nhằm khai thác, sử dụng một cách có hiệu quả các thiết bị trong công nghiệp may.
          Nội dung giáo trình gồm 10 chương:
Chương 1: Giới thiệu thiết bị trong công nghiệp may
Chương 2: Máy may bằng một kim
Chương 3: Máy may vắt ba chỉ và hai kim năm chỉ
Chương 4: Máy thùa khuyết
Chương 5: Máy đính cúc
Chương 6: Máy cắt vải
Chương 7: Thiết bị là, ép định hình sản phẩm
Chương 8: May thêu điều khiển chương trình số
Chương 9: Ứng dụng kỹ thuật CAD/CAM trong công nghiệp may
Chương 10: Đồ gá trong thiết bị may công nghiệp
          Thiết bị trong công nghiệp may là cuốn sách rất bổ ích có thể dùng làm tài liệu học tập cho sinh viên đại học và cao đẳng, làm tài liệu tham khảo cho cán bộ kỹ thuật ngành dệt may và những người có quan tâm đến lĩnh vực này.
Mời các bạn tham khảo nội dung chi tiết của giáo trình tại Thư viện số trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội theo đường Link sau

:

Online: 68 Tổng truy cập: 18.710.921