TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Ebook Giáo trình Thiết kế quần áo bảo hộ lao động

Ngày đăng: 03:23 - 22/11/2019 Lượt xem: 922
Xã hội ngày càng phát triển, từng nơi, từng khu vực đang tự cải tạo và hoàn thiện chính mình. Với cái nhìn khách quan qua một nước, một cộng đồng dân cư hay nhỏ hơn là nhìn vào một môi trường nào đó, ta thấy môi trường sạch đẹp, mọi người ăn mặc tươm tất và nhất là những người công nhân của họ trong mọi ngành, mọi giới đều gọn gàng, xinh xắn trong bộ đồng phục phù hợp với từng loại công việc, ta sẽ cảm nhận được ngay nước đó có một nên công nghiệp phát triển, kỷ luật cao. Cùng với sự phát triển của thế giới, ngày nay nền công nghiệp nước ta với nhiều ngành nghề khác nhau đòi hỏi mỗi công việc phải có một trang phục phù hợp, tạo sự thoải mái, an toàn trong công việc.
Giáo trình Thiết kế quần áo bảo hộ lao động do ThS. Trần Thị Thêu, ThS. Trần Tuấn Anh biên soạn giúp người đọc: xác định loại công việc để thiết kế các kiểu quần áo bảo hộ lao động sử dụng phù hợp cho từng loại công việc và môi trường. Hiểu các nguyên tắc sử dụng màu sắc cơ bản trong thiết kế quần áo bảo hộ lao động và thiết kế được các kiểu quần áo bảo hộ lao động phù hợp từ công thức thiết kế cơ bản.
          Nội dung giáo trình gồm 4 chương:
Chương 1: Phương pháp thiết kế căn bản
Chương 2: Phương pháp thiết kế áo bảo hộ lao động.
Chương 3: Phương pháp thiết kế quần áo bảo hộ lao động.
Chương 4: Phương pháp thiết kế quần áo liền quần
Mời các bạn tham khảo nội dung chi tiết của giáo trình tại Thư viện số trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội theo đường Link sau:

Online: 52 Tổng truy cập: 18.699.241