TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Ebook Kỹ thuật cắt may căn bản & thời trang trẻ em

Ngày đăng: 09:21 - 15/01/2020 Lượt xem: 1.697
Cuốn sách nhỏ này sẽ hướng dẫn bạn đọc kỹ thuật cắt may căn bản để có thể tự thiết kế và tạo ra những bộ quần áo dành cho trẻ em. Sách trình bày theo mức độ từ dễ đến khó. Những bài đầu hướng dẫn bạn kết các loại nút áo; tiếp đến là các kỹ năng may mép (mí), viền áo, cổ áo; cách cắt vải để may bèo, nhún, xếp li trang trí cho áo bé gái. Các phần tiếp theo sẽ đi sâu vào cách cắt may từ trang phục sơ sinh đến trẻ em, ngoài ra sách còn hướng dẫn cách may nón cho bé, cho bạn thỏa thích may đủ kiểu theo cách sáng tạo riêng của mình.
Nội dung sách gồm 3 chương:
Chương 1: Kỹ thuật chung
Chương 2: Trang phục trẻ sơ sinh
Chương 3: Y phục trẻ em

Sách là phiên bản hướng dẫn cắt may đáng được lưu tâm, mà tác giả Cẩm Vân dành cho các mẹ yêu thích cắt may cho bé, bạn đọc yêu thích thời trang trẻ em.
Mời các bạn theo dõi nội dung chi tiết của cuốn sách tại Thư viện số trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội theo đường Link sau:

Online: 29 Tổng truy cập: 18.964.572