TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Ebook Kỹ thuật cắt may căn bản & thời trang

Ngày đăng: 09:57 - 23/12/2019 Lượt xem: 788
Tác giả Cẩm Vân có lẽ không còn xa lạ với bạn đọc yêu thích thời trang, yêu thích công việc cắt may. Trong cuốn Kỹ thuật Cắt may Căn bản & Thời trang tác giả sẽ hướng dẫn bạn những kỹ thuật cắt may y phục nam – nữ căn bản và thời trang với nhiều mẫu mã đẹp, chi tiết, rõ ràng, dễ hiểu kèm theo hình minh hoạ rất cụ thể, sinh động.
Phần đầu cuốn sách chỉ dẫn kỹ thuật cắt may đơn giản như chuẩn bị vải trước khi may, cách xử lý để tránh bị co rút vải làm sai lệch kích thước, cách thùa khuy, cách đính nút, các kiểu đường may, các kiểu đường viền các kiểu viền đường xẻ, các kiểu xếp bèo dún; cách đo y phục và các kỹ thuật cắt may cơ bản. Phần sau trình bày cách may những mẫu thiết kế mới, cho cả nam và nữ. Trong phần thiết kế rập, tác giả đánh số thứ tự theo nội dung giúp người đọc dễ hình dung hơn, đặc biệt là hình minh hoạ hình được vẽ tĩ mỉ, tỉ lệ phân chia trên cơ thể hài hoà.
Nội dung sách gồm 3 chương:
Chương 1: Kỹ thuật chung
Chương 2: Y phục nữ
Chương 3: Y phục nam
Chắc chắn, với những hướng dẫn này, cộng thêm sự khéo léo, kiên trì và sáng tạo bạn sẽ có thể tự mình làm ra những bộ trang phục đẹp như ý.
Mời các bạn tham khảo nội dung chi tiết của giáo trình tại Thư viện số trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội theo đường Link sau:
Online: 63 Tổng truy cập: 18.400.053