TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Ebook Kỹ thuật cắt may – Thiết kế thời trang nữ

Ngày đăng: 03:18 - 05/06/2019 Lượt xem: 3.539
Với thời trang nữ đa màu sắc và đa loại hình, thì phải đòi hỏi những kỹ năng và kiến thức để tạo nên một bộ trang phục cho nữ là hết sức cần thiết. Trong cuốn sách dạy cắt may cao cấp này, bạn đọc sẽ được tìm hiểu khát quát về thiết kế kết cấu trang phục.

Kết cấu trang phục là một phần  quan trọng trong thiết kế trang phục, là cái khung tạo thành hình dáng lập thể của trang phục. Hình thức được thể hiện trên mặt phẳng của kết cấu là bản mẫu trang phục. Thiết kế kết cấu trang phục là sự mở rộng và kéo dài của kết cấu trang phục, kỹ thuật thiết kế kết cấu trang phục có liên quan mật thiết tới môn toán học. Nó vừa cần phải có kiến thức về toán học và tư duy toán học, càng cần đến phương pháp tư duy mặt phẳng và lập thể nghiêm ngặt, cùng các kỹ xảo thông dụng về hình học…
Cuốn sách Kỹ thuật cắt may - Thiết kế thời trang nữ do tác giả Ngọc Huyền biên soạn, cung cấp cho người đọc các kiến thức khái quát về thiết kế kết cấu trang phục, thiết kế kết cấu của quần áo, thiết kế kết cấu tay áo, thiết kế kết cấu cổ áo. Nội dung được chia thành 6 chương:
Chương 1 - Khái quát về thiết kế kết cấu trang phục
Chương 2 - Thiết kế kết cấu của phần áo
Chương 3 - Thiết kế kết cấu tay áo
Chương 4 - Thiết kế kết cấu cổ áo
Chương 5 – Ví dụ về thiết kế kết cấu trang phục nữ
Chương 6 - Thiết kế kết cấu trang phục chức năng

Ngoài ra, trong cuốn sách còn có các ví dụ và hình ảnh hướng dẫn chi tiết, giúp bạn đọc thuận tiện hơn trong việc tạo nên những bộ trang phục cho nữ thật đẹp mắt. Mời các bạn tham khảo nội dung chi tiết của cuốn sách tại Thư viện số trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội theo đường Link sau:

Online: 20 Tổng truy cập: 18.404.498