TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Ebook Kỹ thuật đan thêu móc tổng hợp

Ngày đăng: 10:58 - 10/06/2020 Lượt xem: 1.202
Trong nhịp sống hối hả và tấp nập hiện nay dường như mỗi người đều có ít thời gian hơn để sống thực sự thảnh thơi cho chính bản thân mình. Đan len chính là một trong những hình thức giải trí lý tưởng giúp đem lại sự thoải mái, thư giản sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Nghệ thuật đan là nghệ thuật được nhiều người yêu thích và khá phổ biến ở các quốc gia trên thế giới. Mỗi quốc gia, mỗi vùng miền có một phương pháp đan khác nhau, điều đó góp phần làm cho nghệ thuật đan trở nên phong phú và đa dạng.
Cuốn sách Kỹ thuật đan thêu móc tổng hợp hướng dẫn bạn làm quen và học tập các phương pháp đan phong phú, đa dạng của nhiều quốc gia khác nhau như: phương pháp đan domino của Đan Mạch, phương pháp đan bạch dương của Thụy Điển, kiểu đan răng cưa của Nauy, đan Korsnas của Phần Lan, đan hạt xâu chuỗi, đan kiểu xoắn ốc, đan hình túi… Bên cạnh đó tác giả cũng hướng dẫn người học cách lấy mũi, thu mũi, khâu, móc và cách thực hiện các kiểu mũi vặn, mũi gộp, mũi đan chéo. Với từng mẫu ví dụ đưa ra, cuốn sách cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ từ cách chọn chất liệu, dụng cụ, kích thước đến các bước hoàn thành.

Cuốn sách cung cấp những kiến thức bổ ích giúp những người muốn học hỏi các kỹ thuật đan, móc và thêu có thể hiểu một cách hoàn chỉnh và toàn diện hơn, ôn luyện lại những kỹ năng cơ bản hay tiếp tục những ý tưởng sáng tạo nhằm tạo ra những sản phẩm mang giá trị sử dụng và giá trị thẩm mỹ cao. Đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích giúp những người có niềm đam mê thực sự với nghệ thuật đan có thể tự tạo các kiểu hoa văn và tự thiết kế các kiểu dáng theo ý của mình.

Mời các bạn theo dõi nội dung chi tiết của cuốn sách tại Thư viện số trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội theo đường Link sau: http://thuvienso.hict.edu.vn/doc/ebook-ky-thuat-dan-theu-moc-tong-hop-547660.html

Online: 33 Tổng truy cập: 18.403.802