TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Ebook Mỹ thuật căn bản và nâng Cao - Vẽ màu nước tĩnh vật

Ngày đăng: 08:01 - 10/04/2019 Lượt xem: 2.077
Trong các trường mĩ thuật, dạy tranh màu nước là bước luyện tập cơ bản về màu sắc trước khi đi sâu vào thế giới của màu sắc. Cuốn sách Mỹ thuật căn bản và nâng Cao - Vẽ màu nước tĩnh vật sẽ giúp các bạn bắt đầu một cách nhanh hơn trong quá trình học vẽ của mình.
Phần 1 cuốn sách giới thiệu tới người đọc các kiến khái niệm cơ bản về màu sắc, công cụ và vật liệu vẽ màu màu nước, tranh tĩnh vật màu nước, các phương pháp cơ bản để vẽ tranh tĩnh vật màu nước, màu nước đơn sắc, màu cấp hai, màu cấp ba, độ thuần, độ sáng và tính sắc.

Phần 2  giới thiệu tới người đọc các nội dung: Phương pháp vẽ vò, phương pháp vẽ đồ dùng bằng inox, vẽ đồ vật bằng thủy tinh, vẽ tĩnh vật, phương pháp vẽ một vật thể.

Hi vọng các bạn sẽ tìm được trong cuốn sách này những kiến thức bổ ích cho nghề nghiệp cũng như công việc sáng tác của mình. Mời các bạn tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết của giáo trình tại Thư viện số.
Link download:

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Online: 57 Tổng truy cập: 18.706.402