TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Ebook Tự học cắt may

Ngày đăng: 03:25 - 21/09/2020 Lượt xem: 771
Trong một xã hội phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, thời trang luôn là mối quan tâm lớn của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có điều kiện để sắm cho mình một bộ cánh vừa ý. Vậy tại sao bạn không tự học cắt may? Tự học cắt may trước hết mang lại niềm vui được thỏa mãn nhu cầu tự làm đẹp cho mình và người thân trong gia đình, sau nữa nếu cố gắng, bạn sẽ có một nghề phụ mà không bao giờ phải lo thất nghiệp. Và biết đâu, từ niềm đam mê ban đầu, rất có thể bạn trở thành nhà thiết kế thời trang trong tương lai.
Cuốn sách Tự học cắt may cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cơ bản và những kỹ năng cần thiết để thực hiện một bộ y phục.

Nội dung cuốn sách gồm 3 phần chính: kỹ thuật cắt may căn bản, các mẫu thời trang, các kiểu cổ và tay áo.
Mời các bạn theo dõi nội dung chi tiết của cuốn sách tại Thư viện số trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội theo đường Link sau:

Online: 55 Tổng truy cập: 18.725.056