TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Giáo trình Triết học - Bộ Giáo dục đào tạo

Ngày đăng: 09:47 - 19/01/2018 Lượt xem: 3.188
Description: http://hict.edu.vn/pic/News/images/281eth.jpg Tác giả: PGS. Đoàn Quang Thọ
Nhà xuất bản:  Lý luận chính trị
Nội dung:
Chương 1: Triết học và vai trò của triết học trong đời sống xã hội. Chương 2: Khái lược lịch sử triết học phương Đông. Chương 3: Khái lược lịch sử triết học phương Tây. Chương 4: Khái lượt lịch sử triết học Mác - Lênin. Chương 5: Chủ nghĩa duy vật biện chứng - cơ sở lý luận của thế giới quan khoa học. Chương 6: Phép biện chứng duy vật - Phương pháp luận nhận thức khoa học và thực tiễn. Chương 7: Nguyên tắc thống nhất giữa lý luận và thực tiễn của triết học Mác - Lênin. Chương 8: Lý luận hình thái kinh tế - xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam. Chương 9: Giai cấp, dân tộc, nhân loại trong thời đại hiện nay và vận dụng vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam. Chương 10: Lý luận về nhà nước và nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam . Chương 11: Quan điểm của triết học Mác - Lênin về con người và vấn đề xây dựng con người Việt Nam hiện nay.

Online: 29 Tổng truy cập: 18.964.806