TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Giới thiệu cuốn sách “Chế tạo cữ gá ngành may”

Ngày đăng: 10:01 - 29/03/2021 Lượt xem: 2.219
Ngành công nghiệp may đang đòi hỏi phát triển với tốc độ cao về năng suất, chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Vì vậy, ngoài các yêu cầu nâng cao trình độ của cán bộ kỹ thuật, tay nghề của người công nhân, cần phải đầu tư, khai thác, sử dụng hiệu quả các trang thiết bị trong dây chuyền sản xuất may công nghiệp. Đặc biệt, yêu cầu thiết kế, chế tạo, sử dụng các loại cứ gá để may các bộ phận trên sản phẩm may nhằm tăng năng suất, chất lượng giúp cho người lao động có được điều kiện làm việc tốt hơn, giảm mệt mỏi, giảm thao tác khi thực hiện may.
Để đáp ứng nhu cầu về tài liệu thiết kế, chế tạo cữ gá ngành may phục vụ học tập, giảng dạy của sinh viên và giảng viên, Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội đã biên soạn cuốn sách Chế tạo cữ gá ngành may do ThS. Nguyễn Thành Nhân làm chủ biên. Cuốn sách gồm các nội dung sau:
Chương 1: Khái quát chung cữ gá trong may công nghiệp
Chương 2: Các loại đường may cơ bản sử dụng cữ gá
Chương 3: Thiết kế cữ gá
Chương 4: Chế tạo cữ gá
Sách cung cấp các kiến thức khái quát chung về cữ gá trong may công nghiệp, các loại bàn ép cữ sử dụng trong máy may 1 và 2 kim, một số loại đường may cơ bản sử dụng cữ gá để may, lý thuyết chung về gò kim loại và phương pháp thiết kế, chế tạo, gá lắp một số loại cữ cuốn xỏa, cữ cuốn kín mép, cữ cuốn nẹp liền, cữ cuốn viền gập 2 mép và cữ cuốn viền bọc kín mép.
Mời các bạn theo dõi nội dung chi tiết của cuốn sách tại Phòng đọc tự chọn C2 - 201 Thư viện Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Online: 67 Tổng truy cập: 18.752.543