TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Giới thiệu cuốn sách “Công nghệ may áo sơ mi”

Ngày đăng: 11:24 - 18/11/2020 Lượt xem: 1.566
Cuốn sách Công nghệ may áo sơ mi do ThS. Dương Thị Tâm, giảng viên Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội làm chủ biên sẽ đem đến cho bạn đọc những kiến thức cơ bản từ công nghệ may các đường may cơ bản đến chi tiết áo sơ mi, nhóm tác giả đã cập nhật công nghệ sản xuất may công nghiệp như: sử dụng dưỡng, gá, máy lập trình… vào nội dung cuốn sách, giúp người học có khả năng tiếp cận với sản xuất may công nghiệp một cách nhanh nhất.
Nội dung sách gồm 4 chương:

Chương 1: Công nghệ may đường may tay cơ bản

Chương 2: Công nghệ may đường may máy cơ bản

Chương 3: Công nghệ may cụm chi tiết áo sơ mi

Chương 4: Công nghệ may áo sơ mi

Sách là tài liệu phục vụ công tác giảng dạy, học tập cho sinh viên và là tài liệu tham khảo cho các cán bộ kỹ thuật trong các doanh nghiệp may

Mời các bạn theo dõi nội dung chi tiết của cuốn sách tại Phòng đọc tự chọn C2 - 201 Thư viện Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Online: 34 Tổng truy cập: 18.622.222