TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Giới thiệu cuốn sách “Công nghệ sửa chữa cơ khí”

Ngày đăng: 11:28 - 18/11/2020 Lượt xem: 727
Cuốn sách Công nghệ sửa chữa cơ khí do ThS. Nguyễn Quang Thắng, giảng viên trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội làm chủ biên cung cấp các kiến thức khái quát chung về trạng thái kỹ thuật của máy; các phương pháp kiểm tra chi tiết máy; các công việc chuẩn bị sửa chữa; quá trình công nghệ tháo, lắp máy; các công tác bảo trì sửa chữa giúp cho người đọc có những hiểu biết về quá trình sửa chữa máy móc, lựa chọn được công nghệ sửa chữa máy phù hợp và có những hiểu biết cơ bản về công việc sửa chữa, phục hồi và bảo trì máy móc.
Description: C:\Users\Administrator\Documents\cnsuachuacokhi.jpg
Cuốn sách gồm các nội dung:

Chương 1: Những vấn đề chung
Chương 2: Các trạng thái kỹ thuật của máy
Chương 3: Các phương pháp kiểm tra chi tiết máy và máy
Chương 4: Tổ chức sửa chữa và sử dụng thiết bị
Chương 5: Chuẩn bị kỹ thuật và vật liệu cho sửa chữa máy
Chương 6: Quy trình công nghệ tháo và lắp ráp máy
Chương 7: Các phương pháp sửa chữa và phục hồi
Chương 8: Bảo trì, sửa chữa một số chi tiết và cụm chi tiết điển hình

Sách được biên soạn nhằm mục đích phục vụ công tác giảng dạy, học tập cho sinh viên ngành công nghệ kỹ thuật cơ khí có những cập nhật mới về các công nghệ sử dụng trong quá trình sửa chữa máy móc và là tài liệu tham khảo dùng cho thợ sửa chữa trong các doanh nghiệp may.

Mời các bạn theo dõi nội dung chi tiết của cuốn sách tại Phòng đọc tự chọn C2 - 201 Thư viện Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Online: 45 Tổng truy cập: 18.724.524