TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Giới thiệu Giáo trình “ Vẽ kỹ thuật ngành may”

Ngày đăng: 11:26 - 18/11/2020 Lượt xem: 2.483
Giáo trình Vẽ kỹ thuật ngành may do TS. Nguyễn Sỹ An, giảng viên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà nội làm chủ biên cung cấp những kiến thức về tiêu chuẩn trình bày bản vẽ, cách dựng một bản vẽ đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và kỹ năng nắm bắt, hiểu được hệ thống ký hiệu thông số trong bản vẽ kỹ thuật chuyên ngành may mặc. Những kiến thức về vẽ kỹ thuật trong ngành may giúp cho việc thiết kế các sản phẩm may mặc được chuẩn hóa, thúc đẩy việc chuyên môn hóa nâng cao năng suất trong sản xuất.
Description: C:\Users\Administrator\Documents\vekythuatnganhmay.jpg
Nội dung giáo trình gồm 4 chương:

Chương 1: Những tiêu chuẩn trình bày bản vẽ kỹ thuật.

Chương 2: Hình chiếu vuông góc.

Chương 3: Hình cắt, mặt cắt, hình trích.

Chương 4: Bản vẽ sản phẩm may.

Giáo trình được biên soạn nhằm mục đích phục vụ công tác giảng dạy, học tập cho sinh viên và là tài liệu tham khảo cho các cán bộ kỹ thuật trong các doanh nghiệp may, với các hình minh họa khá cụ thể và những hướng dẫn cần thiết giúp cho sinh viên hình thành được những phương pháp trình bày bản vẽ, hiểu được hệ thống ký hiệu và biểu diễn được những bản vẽ trong sản xuất may mặc.

Mời các bạn theo dõi nội dung chi tiết của cuốn sách tại Phòng đọc tự chọn C2 - 201 Thư viện Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Online: 61 Tổng truy cập: 18.631.040