TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Giới thiệu sách “Bách khoa thư về Nghệ thuật”

Ngày đăng: 02:35 - 19/05/2023 Lượt xem: 209
Toàn bộ lịch sử của những tác phẩm vĩ đại nhất trong hội họa, điêu khắc và nhiếp ảnh đã được đưa vào chuyến tham quan xuyên thời gian toàn diện và đầy màu sắc mà cuốn sách tuyệt đẹp này mang đến cho độc giả.
Cuốn sách “Bách khoa thư về Nghệ thuật” của tác giả Dorling Kindersley (DK) được dịch giả Lạc Nguyên dịch gồm 208 trang với những hình ảnh ấn tượng và thông tin đầy đủ, toàn diện. Độc giả sẽ được mở rộng tầm mắt về thế giới nghệ thuật tuyệt vời.

Từ những nét vẽ đầu tiên trên các hang động thời tiền sử đến nghệ thuật đường phố đương đại trong thế kỷ 21, mọi phong cách và bước dịch chuyển trong nghệ thuật đều được khám phá, giải thích chi tiết và đầy tính nghệ thuật. Bách khoa thư về Nghệ thuật cũng đặc biệt tôn vinh cuộc đời của các họa sĩ, nhà điêu khắc và nhiếp ảnh gia đột phá, từ bậc thầy người Hà Lan Johannes Vermeer đến nhà tiên phong nhiếp ảnh Julia Margaret Cameron. Nhiều tác phẩm nghệ thuật được yêu thích nhất được giới thiệu bằng những hình ảnh mang tính biểu tượng. Độc giả sẽ kinh ngạc trước nàng Mona Lisa bí ẩn của Leonardo da Vinci, “người phụ nữ trong tranh” nổi tiếng nhất; được song hành bên những bức tượng trong Đội quân đất nung của Trung Hoa; hay được chiêm ngưỡng tác phẩm điêu khắc Pelagos tuyệt đẹp của Barbara Hepworth.

“Bách khoa thư về Nghệ thuật” là một cuốn sách giới thiệu về nghệ thuật tổng hợp kiến thức trải dài trên 3 chủ để lớn: Hội họa - Điêu khắc – Nhiếp ảnh phù hợp với mọi lứa tuổi khi tìm hiểu nghệ thuật.

Mời bạn đọc theo dõi nội dung chi tiết của cuốn sách tại Phòng đọc tự chọn C2- 201 Thư viện trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Lê Thị Huyền Liên

Online: 72 Tổng truy cập: 18.638.754