TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Giới thiệu sách “Căn bản kỹ thuật nhiếp ảnh”

Ngày đăng: 07:58 - 17/03/2023 Lượt xem: 222
Kể từ khi nhiếp ảnh ra đời cách nay đã hơn 150 năm, từ chiếc máy thô sơ, cồng kềnh thửa ban đầu, ngày nay chiếc máy ảnh đang thừa hưởng những tiến bộ của nền công nghệ hiện đại và nhiếp ảnh đang thâm nhập tích cực vào đời sống con  người. Có thể nói chúng ta đang sống trong “thời đại của công nghệ hình ảnh” và hơn nữa chiếc máy ảnh đang dần trở thành một phương tiện phổ thông trong mỗi gia đình, mỗi cá nhân và đôi khi chiếc máy ảnh còn là thời trang, là người bạn thân thuộc, của mỗi chúng ta khi nó được đồng hành cùng những chiếc điện thoại di động hiện đại.
Cuốn Căn bản kỹ thuật nhiếp ảnh của tác giả Bùi Minh Sơn xuất bản năm 2019 với những trang sách được in trên giấy màu, trình bày đơn giản, trực quan và khá dễ đọc đối với những ai yêu thích chụp ảnh mà chưa có kiến thức gì về kỹ thuật nhiếp ảnh sẽ là cẩm nang hữu ích giúp bạn có thể bắt lại những khung cảnh tuyệt đẹp mà mắt mình nhìn thấy, những khoảnh khắc làm tâm hồn xao xuyến. Đồng thời, cuốn sách còn giúp bạn hiểu biết thêm một số kiến thức về mặt chuyên môn như bố cục, đường nét, không gian, đặc biệt là tính biểu cảm trong bức ảnh.
Nội dung sách gồm 4 phần:
Phần 1: Sơ lược về nhiếp ảnh
Phần 2: Căn bản về máy ảnh
Phần 3: Tạo hình trong nhiếp ảnh
Phần 4: Bài đọc thêm
Đây là một cuốn sách rất hữu ích đối với sinh viên ngành thiết kế thời trang. Những kiến thức trong cuốn sách sẽ giúp các bạn có thể tự chụp ảnh những mẫu thiết kế của mình.
Mời các bạn theo dõi nội dung chi tiết của cuốn sách tại Phòng đọc tự chọn C2- 201 Thư viện trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Lê Thị Huyền Liên

Online: 38 Tổng truy cập: 18.752.368