TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Giới thiệu sách chuyên khảo “Văn hóa doanh nghiệp”

Ngày đăng: 02:28 - 31/07/2023 Lượt xem: 151
Văn hóa doanh nghiệp là “linh hồn”, là “bộ gen”, là lợi thế cạnh tranh, là tài sản vô giá của doanh nghiệp. Trong bối cảnh kinh doanh hiện đại, xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp là một yêu cầu, là một kỹ năng không thể thiếu với các nhà quản lý và điều hành doanh nghiệp.

Cuốn sách “Văn hóa doanh nghiệp” của tác giả Dương Thị Liễu, xuất bản năm 2021, gồm 451 trang, cung cấp những nội dung lý thuyết và thực hành về xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp; trang bị các kỹ năng cần thiết để nhận diện văn hóa của doanh nghiệp nhằm phân tích những tình huống gây trở ngại về văn hóa doanh nghiệp và tìm cách giải quyết hợp lý, tích cực với mục đích điều chỉnh thái độ, cách ứng xử từ đó xây dựng và phát triển thành công văn hóa doanh nghiệp. Cuốn sách được xây dựng thông qua lý thuyết kết hợp với thảo luận các tình huống và làm báo cáo thuyết trình.
            Nội dung sách gồm 5 chương:
            Chương 1: Tổng quan về văn hóa doanh nghiệp
            Chương 2: Các loại hình văn hóa doanh nghiệp
            Chương 3: Xây dựng và thay đổi văn hóa doanh nghiệp
            Chương 4: Lãnh đạo và văn hóa doanh nghiệp
            Chương 5: Đo lường và đánh giá văn hóa doanh nghiệp
            Sách chuyên khảo “Văn hóa doanh nghiệp” là tài liệu phục vụ cho các chương trình đào tạo, huấn luyện và tư vấn về văn hóa doanh nghiệp hướng đến tạo dựng một đội ngũ doanh nghiệp – doanh nhân nhận thức sâu sắc để quản trị hiệu quả bằng văn hóa doanh  nghiệp.

Mời bạn đọc theo dõi nội dung chi tiết của cuốn sách tại Phòng đọc Tự chọn C2-201, Thư viện trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Lê Thị Huyền Liên – Khoa THNN

Online: 74 Tổng truy cập: 18.737.953