TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Giới thiệu sách Ebook Công nghệ may

Ngày đăng: 09:36 - 20/07/2022 Lượt xem: 370
Trang phục là một trong những nhu cầu thiết yếu của con người. Trang phục giúp cho con người hòa hợp với môi trường tự nhiên. Trang phục tô điểm người mặc và làm đẹp thêm cuộc sống. Vì thế ngành công nghiệp Thời trang - ngành sản xuất ra những sản phẩm mặc và làm đẹp cho con người - đang ngày một phát triển.

Ở Việt Nam, ngành công nghiệp Dệt - May - Thời trang đang thu hút ngày càng nhiều lao động. Nhu cầu học cắt may và thiết kế thời trang để tham gia vào ngành công nghiệp Thời trang đang cuốn hút nhiều bạn trẻ.
Cuốn sách Công nghệ may do các tác giả Lê Thị Kiều Liên, Hồ Thị Minh Phương, Dư Văn Rê biên soạn, được Nhà xuất bản Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh xuất bản năm 2007, gồm 192 trang cung cấp những kiến thức cơ bản trong ngành may, bao gồm: các qui trình công nghệ sản xuất và các thiết bị đi kèm, kỹ thuật may các chi tiết và sản phẩm may. Những công nghệ này đang được áp dụng trong ngành may ở Việt Nam và các nước trong khu vực.
Nội dung giáo trình gồm 3 chương:

Chương 1: Những cơ sở của ngành công nghệ may
Chương 2: Sản xuất sản phẩm may

Chương 3: Qui trình công nghệ sản xuất hàng may mặc

Sách là tài liệu tham khảo tốt, bổ ích cho sinh viên Cao đẳng và Đại học thuộc chuyên ngành công nghệ may và thiết kế thời trang cũng như các nhà thiết kế thời trang, các kỹ thuật viên, các nhà tổ chức, quản lý may thời trang và bạn đọc yêu thích nghề may.

Mời các bạn theo dõi nội dung chi tiết của cuốn sách tại Thư viện số trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội theo đường Link sau:

Lê Thị Huyền Liên
Online: 59 Tổng truy cập: 18.647.549