TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Giới thiệu sách “Giáo trình cơ sở tạo hình vật liệu thời trang”

Ngày đăng: 10:19 - 04/05/2022 Lượt xem: 449
Ngày nay, với sự phát triển về khoa học kỹ thuật, đã có rất nhiều những kỹ thuật mới, công nghệ mới được áp dụng vào trong nghệ thuật thiết kế - tạo hình trang phục như: kỹ thuật in ấn, cutting 3D (kỹ thuật cắt tạo khối, hoa văn trực tiếp trên cơ thể - manocanh), thêu vi tính…Tuy nhiên cùng với đó là sự kết hợp các kỹ thuật thủ công nhằm tạo nên những sản phẩm thời trang mới lạ, đáp ứng nhu cầu của con người trong xã hội hiện đại.
Giáo trình Cơ sở tạo hình vật liệu thời trang do nhà xuất bản Thanh niên xuất bản năm 2019 sẽ giới thiệu và cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cơ bản về kỹ thuật tạo hình, trang trí trên vải nói riêng và trên vật liệu thời trang nói chung.
Nội dung cuốn sách gồm 2 phần:
Phần 1: Kiến thức chung về cơ sở tạo hình vật liệu thời trang
Phần 2: Bài tập thực hành
Nội dung giáo trình là hệ thống kiến thức về phương pháp, kỹ thuật tạo hình vật liệu thời trang như chắp ghép, khắc vải, tạo khối trang trí và đính kết thông qua các bài tập thực hành từ cơ bản đến nâng cao, giúp sinh viên có thể chủ động sáng tạo và áp dụng tạo hình trên trang phục để thể hiện ý tưởng thiết kế.
Cuốn sách hiện có tại Thư viện Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội.
Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Online: 26 Tổng truy cập: 18.730.576