TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Giới thiệu sách “Giáo trình Hình họa – Vẽ kỹ thuật”

Ngày đăng: 09:49 - 11/09/2023 Lượt xem: 132
Hình học họa hình hay gọi tắt là Hình họa là môn học nghiên cứu cách biểu diễn các đối tượng không gian ba chiều bằng những yếu tố của mặt phẳng (hai chiều) như điểm, mặt phẳng, dùng các yếu tố đó để giải các bài toán không gian ban đầu.

Đối với môn học Hình học họa hình - Một bộ phận của Hình học nói riêng và Toán học nói chung. Việc nắm vững lý thuyết và làm bài tập là rất quan trọng, nó giúp người học nắm vững và hiểu sâu sắc nội dung lý thuyết của môn học trên cơ sở đó ứng dụng vào môn vẽ kỹ thuật và hơn nữa có thể giải quyết được nhiều bài toán do thực tiễn sản xuất đề ra.
“Giáo trình Hình họa - Vẽ kỹ thuật” do tác giả TS. Trần Hồng Hải (chủ biên) và một nhóm tác giả biên soạn được xuất bản năm 2021, gồm 131 trang, trình bày tổng quan một cách ngắn gọn những kiến thức Hình học họa hình và Vẽ kỹ thuật nhằm giúp người học tiếp cận và nắm vững môn học thuận lợi hơn.

Nội dung cuốn sách gồm hai phần:

Phần A: Hình học họa hình

Phần B: Vẽ kỹ thuật

Cuốn “Giáo trình Hình họa –Vẽ kỹ thuật” này được biên soạn dùng làm tài liệu giảng dạy và học tập cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng kỹ thuật.

Mời bạn đọc theo dõi nội dung chi tiết của cuốn sách tại Phòng đọc tự chọn C2- 201 Thư viện trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Huyền Liên - Khoa THNN

Online: 49 Tổng truy cập: 18.741.016