TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Giới thiệu sách “Giáo trình Kỹ thuật Dệt, Dệt thoi và không thoi”

Ngày đăng: 10:03 - 29/03/2021 Lượt xem: 939
Giáo trình Kỹ thuật Dệt, Dệt thoi và không thoi do PGS.TS Trần Minh Nam, giảng viên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội biên soạn, trình bày các kiến thức cơ bản về kỹ thuật dệt thoi và không thoi bao gồm các nội dung: truyền động, tạo miệng vải, đưa sợi ngang, đập sợi ngang, đổi sợi ngang, biên vải, phanh hãm thùng dệt, tở sợi dọc và điều chỉnh sức căng sợi, quấn vải, kiểm soát quá trình dệt và chất lượng vải, hiệu chỉnh máy dệt và kỹ thuật dệt vải chuyên dùng.

Nội dung của giáo trình gồm 6 chương:
Chương 1: Khái niệm về vải và kỹ thuật dệt vải
Chương 2: Truyền động và tạo miệng vải
Chương 3: Đưa, đập, đổi sợi ngang và tạo biên vải
Chương 4: Tở sợi dọc và quấn vải
Chương 5: Kiểm soát quá trình dệt, hiệu chỉnh máy dệt và thông số mắc máy
Chương 6: Kỹ thuật dệt vải chuyên dùng
Giáo trình này phục vụ học phần: “Kỹ thuật dệt thoi, không thoi” trong chương trình đào tạo kỹ sư công nghệ sợi, dệt ở Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.
Ngoài việc phục vụ cho việc biên soạn bài giảng của giảng viên, học tập của sinh viên, giáo trình còn là tài liệu tham khảo cho các kỹ sư, cán bộ kỹ thuật và cán bộ quản lý đang làm việc trong lĩnh vực công nghệ dệt.
Mời các bạn theo dõi nội dung chi tiết của cuốn sách tại Phòng đọc tự chọn C2 - 201 Thư viện Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Online: 30 Tổng truy cập: 18.738.343