TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Giới thiệu sách “Giáo trình Lịch sử thời trang”

Ngày đăng: 02:55 - 02/04/2021 Lượt xem: 1.796
Lịch sử thời trang là một trong những học phần cơ sở trong chương trình đào tạo sinh viên chuyên ngành thiết kế thời trang. Giáo trình Lịch sử thời trang cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về sự hình thành và phát triển của thời trang trên thế giới nói chung và thời trang Việt Nam nói riêng. Ngoài ra, giáo trình còn giới thiệu chân dung và phong cách của một số nhà thiết kế thời trang nổi tiếng đã góp phần xây dựng và phát triển thời trang trở thành một ngành công nghiệp lớn trên thế giới.

Nội dung giáo trình gồm 2 chương:

Chương 1: Lịch sử hình thành và phát triển thời trang thế giới: Nghiên cứu sự hình thành và phát triển của thời trang từ thời Sơ khai đến hết thế kỉ XX.

Chương 2: Lịch sử hình thành và phát triển thời trang Việt Nam: Nghiên cứu sự hình thành và phát triển của trang phục từ thời Hùng Vương đến sau Cách mạng tháng Tám năm 1945
Giáo trình là tài liệu hữu ích cho sinh viên học ngành Thiết kế thời trang.

Mời bạn đọc theo dõi nội dung chi tiết của giáo trình tại phòng đọc tự chọn C2 – 201 Thư viện Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Online: 35 Tổng truy cập: 18.707.859