TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Giới thiệu sách “Giáo trình Tổ chức sản xuất và định mức kỹ thuật ngành may”

Ngày đăng: 02:36 - 19/05/2023 Lượt xem: 182
Ngành Dệt May hiện nay có vị trí quan trọng trong sự phát triển của ngành công nghiệp và kinh tế - xã hội của đất nước. Dệt may Việt Nam ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực dệt may khu vực và thế giới. Hiệp định đối tác kinh tế chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP), hiệp định Việt Nam – EU (EVFTA) được ký kết tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam tham gia vào thị trường các nước trên thế giới. Trong đó, ngành công nghiệp dệt may sẽ là ngành được hưởng lợi nhiều nhất từ những hiệp định này.
Để trang bị kiến thức cho đội ngũ cán bộ kỹ thuật, cán bộ quản lý, góp phần nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm may mặc. Giáo trình “Tổ chức sản xuất và định mức kỹ thuật ngành may” do tác giả Nguyễn Thị Sinh làm chủ biên, xuất bản năm 2017, trình bày những kiến thức cơ bản làm nền tảng cho quá trình thực hiện tổ chức sản xuất và định mức kinh tế kỹ thuật của các công đoạn sản xuất trong ngành may.

Nội dung sách gồm 2 chương:
Chương 1: Tổ chức sản xuất trong doanh nghiệp
Chương 2: Tổ chức sản xuất và định mức kinh tế kỹ thuật của các công đoạn sản xuất trong ngành may

Giáo trình “Tổ chức sản xuất và định mức kỹ thuật ngành may” là tài liệu phục vụ công tác giảng dậy và học tập cho sinh viên chuyên ngành Công nghệ May, Thiết kế Thời trang.

Mời bạn đọc theo dõi nội dung chi tiết của cuốn sách tại Phòng đọc tự chọn C2- 201 Thư viện trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Lê Thị Huyền Liên

Online: 62 Tổng truy cập: 18.727.428