TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Giới thiệu sách “Giáo trình Vẽ mĩ thuật ngành Công nghệ may”

Ngày đăng: 10:15 - 25/03/2022 Lượt xem: 675
Hình họa là môn học nhằm rèn luyện khả năng quan sát, vẽ lại đối tượng nhìn thấy. Qua đó, hình họa cũng rèn luyện khả năng cảm thụ, cảm xúc và thị hiếu thẩm mỹ về hình.
Giáo trình Vẽ mĩ thuật được biên soạn với kiến thức cơ bản và cô đọng, giúp sinh viên tiếp cận với môn học một cách dễ dàng, đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên bắt đầu học vẽ.
Nội dung giáo trình gồm 2 chương:

Chương 1: Giới thiệu kĩ thuật sử dụng bút vẽ, đánh bóng tạo không gian mẫu vẽ, phương pháp đo và vẽ các hình khối cơ bản, làm cơ sở để người học vận dụng vào các học phần sáng tác thời trang.

Chương 2: Cung cấp những kiến thức về vẽ thời trang như phương pháp vẽ một số trang phục, nghiên cứu mối quan hệ giữa cơ thể với trang phục nhằm giúp người học trong việc thực hiện đồ án môn học, đồ án tốt nghiệp.

Ngoài ra, giáo trình còn giới thiệu một số bài tập mẫu tham khảo, đó là tư liệu nghiên cứu giúp người học tự rèn luyện, nâng cao tinh thần tự giác khi nghiên cứu kiến thức vẽ chuyên sâu. Sách có thể làm tài liệu tham khảo cho những người làm công tác trong lĩnh vực may thời trang.

Cuốn sách hiện có tại Thư viện Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội.
Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Online: 28 Tổng truy cập: 18.741.347